`

Tắm sông, một học sinh bị chết đuối

Thứ hai, 19/05/2014 | 17:58 GMT+7

(ĐSPL) - Sau 24h nỗ lực tìm kiếm, chiều nay 19/5, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể em Huỳnh Quốc Túy (15 tuổi, học sinh Trường THCS Võ Văn Kiệt, xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa) không may bị nước sông cuốn trôi khi đang tắm.

Trước đó, lúc 14 giờ ngày 18/5, Túy (trú ở thôn Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa, Phú Yên) cùng nhóm bạn đến chân cầu Đà Rằng tắm sông, không may bị nước cuốn trôi.

Tắm sông, một học sinh bị chết đuối - Ảnh 1
Chân cầu Đà Rằng, nơi nhóm trẻ tắm sông.

Những người bạn đi cùng đã kêu cứu mọi người xung quanh tìm kiếm nhưng không kịp. Phải đến 24 giờ sau, thi thể Túy mới được tìm thấy cách chân cầu Đà Rằng chừng 100m.

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem, lực lượng chức năng phải điều tiết, phân luồng giao thông trên mặt cầu.

Tình trạng trẻ em đuối nước ở tỉnh Phú Yên tăng cao trong những năm gần đây. Theo thống kê của Sở Lao động-Thương Binh và Xã hội tỉnh Phú Yên, từ năm 2011 đến nay, có 76 trẻ em bị đuối nước, chủ yếu từ 5 đến 16 tuổi (trẻ em trai tử vong cao gấp 1,5 lần trẻ em gái); trong đó, riêng năm 2012 có 46 em (tương đương một lớp học). 

NHẤT MINH

Xem thêm clip: Biển Đông 18/5: TQ dùng 'hàng rào tàu cá' cản trở CSB Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Tắm sông, một học sinh bị chết đuối tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tắm sôngChết đuốitam songchet duoinước sông cuốn trôinuoc song cuon troiNgười dân hiếu kỳBiển đôngbien dong

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức