`

Thắt chặt an ninh sân bay chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh

Thứ ba, 06/01/2015 | 15:55 GMT+7

Sự kiện:

Thông tin về ông Nguyễn Bá Thanh

(ĐSPL) – Dù có thông tin chuyến bay chở ông Nguyễn Bá Thanh về nước thay đổi lịch trình nhưng chiều nay (6/1), tại sân bay Đà Nẵng, an ninh đã được thắt chặt.

Thắt chặt an ninh sân bay chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh - Ảnh 1

Xe biển xanh xuất hiện trong khu vực sân bay Đà Nẵng.

Ngày 5/1, có nguồn tin cho rằng, do thời tiết ở Mỹ xấu, máy bay lại nhỏ nên đã không thể thực hiện chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng theo đúng lịch trình vào tối 6/1. 

Một lãnh đạo Cảng vụ hàng không Đà Nẵng cho biết: “Cho tới thời điểm này (trưa 6/1 – PV), Cảng vụ Đà Nẵng vẫn chưa nhận được thông tin nào về việc hạ cánh của chuyên cơ chở ông Thanh từ Mỹ về.”

Mặc dù vậy, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã khẩn trương chuẩn bị nhiều hoạt động đón ông Thanh. Hiện tại, khu vực sân bay Đà Nẵng đã bắt đầu được siết chặt an ninh để đảm bảo cho việc đưa ông Thanh vào thẳng bệnh viện điều trị. 

Thắt chặt an ninh sân bay chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh - Ảnh 2
An ninh sân bay được tăng cường.

Một người dân sống ở gần nhà ông Thanh cho biết: “Người dân quanh đây cũng chưa có thông tin gì về việc ông Thanh về nước, mọi người chỉ theo dõi tin tức qua báo đài.”

"Người Đà Nẵng ai cũng yêu quý ổng và mong ngóng ông trở về từng ngày, cầu mong ông sớm bình phục", người này nói

Hiện, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cũng như tại ngôi nhà của ông Nguyễn Bá Thanh, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, không có sự ồn ào nào.

Thắt chặt an ninh sân bay chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh - Ảnh 3

Cảnh vắng vẻ bên ngoài ngôi nhà của gia đình ông Nguyễn Bá Thanh ở Đà Nẵng.

Bạn đang đọc bài viết Thắt chặt an ninh sân bay chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ông Nguyễn Bá Thanhông Nguyễn Bá Thanh về nướcông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵngnhà của ông Nguyễn Bá Thanhsân bay Đà Nẵngsức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh
Vy Vy Hồ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức