`

Thi thể bé trai bị bỏ ở cổng chùa Quán Sứ cùng lời xin lỗi

Thứ hai, 08/12/2014 | 12:52 GMT+7

(ĐSPL)-  Thi thể bé trai một ngày tuổi được người dân phát hiện bị bỏ trước cổng chùa Quán Sứ (Hà Nội) cùng tờ giấy viết lời xin lỗi của người mẹ.

Thi thể bé trai bị bỏ ở cổng chùa Quán Sứ cùng lời xin lỗi - Ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể bé trai.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h20 phút hôm nay (ngày 8/12), người dân phát hiện thi thể một bé trai vừa sinh đựng trong hộp nhựa trước cửa chùa Quán Sứ (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trong hộp nhựa có tờ giấy với nội dung: “Trần Ngọc Tùng Long, sinh ngày 16/10 Âm lịch (tức ngày 7/12/2014 – PV). Mẹ xin lỗi. Không có lý do nào biện minh hay tha thứ được hết. Chỉ là xin lỗi con thôi. Ngoan. Mẹ sẽ đến thăm con”.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND phường Trần Hưng Đạo đã tới lập biên bản hiện trường.

Cơ quan chức năng cũng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo Phạm Ngọc Long cho biết, hiện chưa xác định được thân nhân, địa chỉ của cháu bé. Thi thể bé trai được đưa về nhà tang lễ Phùng Hưng để mai táng.

Video tham khảo: 

Tìm thấy thi thể bé trai bị cuốn trong cống

Bạn đang đọc bài viết Thi thể bé trai bị bỏ ở cổng chùa Quán Sứ cùng lời xin lỗi tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thi thểBé traichùa Quán Sứquận hoàn kiếmHà nộiUBND phườngnhà tang lễ
Minh Anh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức