`

Thiếu phụ nhảy cầu tự tử, nhắn tin cho người nhà "đừng có lo"

Thứ năm, 25/09/2014 | 15:04 GMT+7

(ĐSPL) - Vào lúc 10h sáng 25/9, tại cầu Dã Viên, TP Huế có một phụ nữ để lại một số đồ dùng cá nhân trên cầu, sau đó leo lên thành cầu nhảy xuống sông tự tử.

Nạn nhân được xác định là chị Hồ Thị Oanh (30 tuổi, quê ở xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, tỉnh TT Huế).

Được biết, trước khi nhảy cầu tự vẫn chị Oanh có để lại trên cầu 1 điện thoại, 1 đôi dép và 1 chiếc xe máy. Kiểm tra tin nhắn điện thoại của chị Oanh có tin nhắn lạ với nội dung "chị à em sẽ tự gánh hết, chị đừng có lo...".

Thiếu phụ nhảy cầu tự tử, nhắn tin cho người nhà "đừng có lo" - Ảnh 1

Lực lương chức năng đang tìm kiếm nạn nhân.

Một nhân chứng khi chị Oanh nhảy cầu cho biết, mặc dù đã thấy nạn nhân chuẩn bị nhảy cầu nhưng sự việc diễn ra quá nhanh nên đã không thể chụp kịp nạn nhân. Sau đó, người này đã dùng điện thoại nạn nhân để điện công an và người thân của nạn nhân có trong danh bạ.

Theo người thân của nạn nhân thì chị Oanh đang sống cùng người con trai 4 tuổi đang thuê trọ để làm nghề cắt tóc ở đường Hoàng Diệu, TP Huế. Chị Oanh đã có chồng (đang sống ở TP Hồ Chí Minh) nhưng đã ly dị.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục để tìm nạn nhân.

Bạn đang đọc bài viết Thiếu phụ nhảy cầu tự tử, nhắn tin cho người nhà "đừng có lo" tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhảy cầuTự tửnhảy sông tự tửTP Huếnhảy cầu
Đăng Hậu

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức