`

TP.HCM: Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi

Thứ ba, 02/12/2014 | 14:22 GMT+7

Sự kiện:

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi giữa đêm Sài Gòn

(ĐSPL) - Sáng ngày 2/12, UBND phường 1, quận 8, TP.HCM cho biết đang giữ một em bé khoảng 2 tuổi bị hành khách bỏ rơi trên xe taxi.

Theo thông tin, khoảng 22h30 ngày 1/12, anh Hồ Minh Thuận (38 tuổi ngụ quận 11, TP.HCM) đang làm tài xế taxi hãng Vinasun, thì một hành khách nữ dẫn theo đứa bé đứng tại vòng xoay (giáp ranh quận 8 với huyện Bình Chánh, TP.HCM) gọi xe. Người phụ nữ yêu cầu anh Thuận chạy đến hẻm 150 Tôn Đản, Q.4, TP.HCM nhưng khi đến nơi người phụ nữ lại yêu cầu anh Thuận chạy xe quay lại khu dân cư Trung Sơn.

Người phụ nữ này yêu cầu anh Thuận chạy lòng vòng như thế 4 lần.

TP.HCM: Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi - Ảnh 1

Cháu bé bị mẹ bỏ rơi trên xe taxi đang được chăm sóc tại UBND P.1, Q.8.

Đến khoảng 1h30 phút, ngày 2/12 người phụ nữ mới yêu dừng xe đợi người nhà tại khu dân cư Trung Sơn. Chờ mãi không thấy ai nên người phụ nữ lại yêu cầu anh Thuận chở về cầu Kênh Xáng, quận 8, TP.HCM để mượn tiền trả cước taxi. Khi đến đây, người phụ nữ yêu cầu tài xế dừng xe và trông dùm cháu bé trên xe để vào hẻm lấy tiền.

Video tham khảo: 

Bắt nóng kẻ bắt cóc 2 bé gái đòi tiền chuộc

Chờ mãi vẫn không thấy người phụ nữ ra,  anh Thuận đã gọi điện báo về công ty rồi chạy xe chở em bé về công an phường 1, Q.8 trình báo sự việc. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như tìm người nhà của cháu bé.

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
TP.HCMBé 2 tuổiBé traibị bỏ rơitaxitài xếtìm người thânhành kháchnhẫn tâmubndQuận 8Sơn Phùng
SƠN PHÙNG

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức