`

TP.HCM: Cháy chi nhánh ngân hàng, một người bị bỏng nặng

Thứ năm, 18/09/2014 | 17:05 GMT+7

(ĐSPL) – Vào lúc 9h ngày 18/9, tại chi nhánh một ngân hàng, số 821 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM (đoạn ngã tư Phan Văn Trị - Nguyễn Thị Nghỉ), đã xảy ra vụ cháy lớn làm một người bị bỏng nặng.
 
Vụ cháy bùng phát đã thiêu rụi 8 chiếc xe máy trong khuôn viên, 2 buồng máy ATM và một số biển quảng cáo của ngân hàng này.
TP.HCM: Cháy chi nhánh ngân hàng, một người bị bỏng nặng - Ảnh 1
Xe máy của nhân viên cũng bị cháy.
Theo thông tin ban đầu từ người dân, ngọn lửa bất ngờ phát cháy do sự bất cẩn của các thợ hàn khi đang hàn mái che của nhà giữ xe, lửa của mối hàn đã bắn xuống xe máy bốc cháy rồi lan rộng, hàng chục nhân viên ngân hàng hoảng loạn tháo chạy.
TP.HCM: Cháy chi nhánh ngân hàng, một người bị bỏng nặng - Ảnh 2
8 chiếc xe máy của nhân viên và khách hàng bị cháy rụi.
Chứng kiến được vụ việc, người dân đã gọi cho cơ quan chức năng và dùng bình cứu hỏa để dập lửa. Nhưng do ngọn lửa cháy quá lớn nhanh chóng lan tới các khu vực nên người dân bất lực. Khoảng 10 phút sau, lực lượng chức năng PCCC quận Gò Vấp có mặt xử lí dập tắt đám cháy.
TP.HCM: Cháy chi nhánh ngân hàng, một người bị bỏng nặng - Ảnh 3
Hai trụ ATM cũng bị cháy rụi.
Theo thống kê sơ bộ từ ngân hàng, thiệt hại ban đầu gồm có 8 xe máy, một xe đạp, hai cây ATM và bảng hiệu lớn của ngân hàng cũng bị thiêu cháy một phần.
Nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Video clip toàn cảnh vụ cháy:

 
Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Cháy chi nhánh ngân hàng, một người bị bỏng nặng tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cháycháy ngân hàngthợ hànXe máyATMGò VấpTP.HCMbỏng
Mỹ Lệ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức