`

TP.HCM: Thu giữ hàng trăm thùng đèn led không rõ nguồn gốc

Thứ sáu, 19/12/2014 | 07:29 GMT+7

(ĐSPL) – Không xuất trình được hóa đơn chứng từ và các giấy tờ liên quan, công ty TNHH MTV Quảng Thiên Địa (TP.HCM) bị thu giữ hàng trăm thùng đèn led.

Ngày 18/12, Đội Quản lý thị trường quận Tân Phú (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với công an quận ập vào công ty TNHH MTV Quảng Thiên Địa (địa chỉ 49, đường Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Tp.HCM).

TP.HCM: Thu giữ hàng trăm thùng đèn led không rõ nguồn gốc - Ảnh 1

Cơ quan chức năng tiến hành thu giữ 

Sau khi kiểm tra các lô hàng gồm đèn led, đèn pha với mục đích phục vụ cho quảng cáo, tuy nhiên phía công ty không xuất trình được hóa đơn chứng từ theo qui định của pháp luật.

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Đặng Thị Ánh Nguyệt (26 tuổi) đại diện công ty Quảng Thiên Địa cũng không đưa ra được các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc hoặc hóa đơn hàng kinh doanh theo quy định của pháp luật. Trên cơ sở đó, phía cơ quan chức năng đã kiểm tra toàn bộ các mặt hàng của công ty và tiến hành thu giữ toàn bộ.

TP.HCM: Thu giữ hàng trăm thùng đèn led không rõ nguồn gốc - Ảnh 2

Hàng trăm thùng carton không rõ nguồn gốc

Hiện tại, đội Quản lý thị trường quận Tân Phú vẫn đang thống kê số lượng hàng hóa. Theo đó thời gian này là thời điểm cuối năm, Đội Quản lý thị trường quận Tân Phú đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát để đảm bảo chống buôn lậu thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng theo kế hoạch trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2015.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và tiếp tục làm rõ vụ việc.

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Thu giữ hàng trăm thùng đèn led không rõ nguồn gốc tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thùng cartonđèn LEDkhông rõ nguồn gốchóa đơngiấy tờcông ty TNHH MTV Quảng Thiên Địathu giữhóa đơnchứng từkém chất lượng
PHÙNG SƠN

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức