`

Video: Xe bus hú còi bắt xe khác tránh đường để... vượt đèn đỏ

Thứ sáu, 27/03/2015 | 14:11 GMT+7

(ĐSPL) - Video ghi lại cảnh chiếc xe bus hú còi, la mắng các phương tiện dừng đèn đỏ đúng luật tránh đường cho mình vượt đèn đỏ.

Video chiếc xe bus hú còi bắt xe khác tránh đường để... vượt đèn đỏ.

Người đăng tải clip này cho biết đây là xe bus Hưng Yên. Trong khi các xe khác dừng đèn đỏ đúng luật thì ngược lại xe bus này lại hú còi inh hỏi, thậm chí theo như lời tường thuật của người đăng clip thì xe này còn mở cửa ra chửi xe máy (đang đỗ đúng luật) tránh ra để mình vượt đèn đỏ.
Sau tiếng hú còi các xe khác tỏ ra rất khí chịu, một số người đi xe máy đã phải chạy lên phía trước để nhường đường cho xe bus vượt đèn đỏ mặc dù còn tới 30 giây.
Video: Xe bus hú còi bắt xe khác tránh đường để... vượt đèn đỏ - Ảnh 1

Người đăng tải clip này cho biết đây là xe bus Hưng Yên.

Nhiều tin tức comnet cho rằng hành động này là vô văn hóa, cái kiểu xe bus lộng hành như thế này không hề hiếm, vượt đèn đỏ, đánh võng xảy ra thường xuyên khiến người tham gia giao thông vô cùng bức xúc.
K. DUY
Bạn đang đọc bài viết Video: Xe bus hú còi bắt xe khác tránh đường để... vượt đèn đỏ tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xe busvượt đèn đỏvideohưng yên

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức