`

Video: Xe SH bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên phố Chùa Bộc

Thứ sáu, 30/01/2015 | 09:34 GMT+7

Vụ việc xảy ra khoảng 10h sáng nay (28/1) trên phố Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội). Một số người dân cho biết vào thời điểm trên có hai người chở nhau bằng xe máy SH đi trên phố Chùa Bộc mà không hay chiếc xe đang bốc cháy.

Xem video:

Vào thời điểm trên hai thanh niên mặc đồng phục của trường Học viện An ninh đi xe máy Honda SH lưu thông đường Chùa Bộc mà không biết xe máy đang bị cháy. Đến trước cửa số nhà 225, người dân hô hoán thì hai thanh niên này mới dừng lại. Lúc này ngọn lửa bắt đầu cháy, khói bốc lên nghi ngút. Hai người liền nhờ người dân lấy nước, bình chữa cháy mini dập lửa.

Do được phát hiện kịp thời nên chỉ vài phút sau ngọn lửa được dập tắt. Hai thanh niên sau đó đã mang xe máy đến một tiệm sửa xe trên phố Thái Hà kiểm tra. Theo một người sửa xe máy ở gần khu vực chiếc SH bị cháy, ngọn lửa bắt đầu từ chiếc IC và cháy sang một vài bộ phận khác của xe.

Bạn đang đọc bài viết Video: Xe SH bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên phố Chùa Bộc tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
videoxe SHxebốc cháylưu thôngChùa Bộc
Nguồn Otofun

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức