`

Vướng dây cáp cầu "vĩnh biệt", một phụ nữ rơi sông tử vong

Thứ tư, 20/08/2014 | 11:25 GMT+7

Người phụ nữ không làm chủ được tay lái khi đi qua chiếc cầu hẹp đã vướng vào dây cáp bảo vệ thành cầu và ngã xuống sông tử vong.

Vướng dây cáp cầu "vĩnh biệt", một phụ nữ rơi sông tử vong - Ảnh 1

Cầu "vĩnh biệt" bắt ngang sông Trường Giang, Quảng Nam.

Khoảng 8 giờ 30 sáng 19/8, chị Nguyễn Thị Đồi (SN 1970, ngụ thôn Tiến Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) điều khiển xe máy từ chợ về nhà. Khi đến giữa cầu Máng (nối liền 2 xã Tam Xuân 1 và xã Tam Tiến của huyện Núi Thành), chẳng may tay lái vướng phải dây cáp bảo vệ thành cầu khiến chị ngã xuống sông, bị dòng nước cuốn trôi.

Sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền xã Tam Tiến và người dân phối hợp với Bộ đội Biên phòng đồn Tam Thanh nỗ lực tìm kiếm. Đến khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể chị Đồi mới được tìm thấy.

Theo người dân sống gần khu vực này, Cầu Máng có chiều dài khoảng 300m, bề rộng không quá 0,8m, bắc ngang qua sông Trường Giang. Theo chính quyền địa phương, từ khi được đưa vào sử dụng đến nay đã có hàng chục người bị ngã xuống sông trong lúc qua cầu, trong đó có 12 người tử nạn. Chính vì thế, người dân còn gọi cây cầu này là cầu "tử thần" hay cầu "vĩnh biệt".

Bạn đang đọc bài viết Vướng dây cáp cầu "vĩnh biệt", một phụ nữ rơi sông tử vong tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dây cápcầutử vongnước cuốnsôngcầu tử thầntin tuc
Theo Người Lao Động

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức