`

Xác minh tấm biển "Em anh Toàn - Đội CSGT số 1 HN " trên xế hộp

Thứ ba, 13/05/2014 | 09:44 GMT+7

Dư luận đang quan tâm đến tấm biển gắn trên chiếc xe ô tô có đề tên, chức vụ, nơi làm việc, số điện thoại của một thạc sỹ và tên của một cảnh sát giao thông Hà Nội.

Xác minh tấm biển "Em anh Toàn - Đội CSGT số 1 HN " trên xế hộp - Ảnh 1
Tấm biển hiệu gắn trên xe ô tô đang gây sự chú ý của dư luận.

Tấm biển hiệu được in chữ bằng mực đen, giấy màu hồng ghi rõ tên, chức vụ, nơi làm việc, kèm theo số điện thoại di động của một thạc sỹ đang công tác tại một trường nghệ thuật Hà Nội, quan trọng hơn trên tấm biển trên còn ghi rõ tên một CSGT và nơi công tác của người này tại Hà Nội.

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện tấm biển hiệu có đề họ và tên, học hàm cũng như chức vụ của một người, kèm theo số điện thoại, nơi làm việc của người này được in chữ đen trên một tấm biển bằng giấy màu hồng dài khoảng 40cm, rộng 30cm, tấm biển gây sự chú ý hơn cả là dòng chữ: “Em anh Toàn – Đội Cảnh sát giao thông số 1 Hà Nội”.

Cụ thể, tấm biển hiệu trên được dán trên một chiếc xe ô tô con có nội dung: “Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, Thạc sỹ Bùi Trị Điền, Phó chủ nhiệm khoa giao hưởng – Piano, Nghệ sỹ độc tấu Violon, Tel: 0978151289, (Em anh Toàn – Đội Cảnh sát giao thông số 1 Hà Nội”.

Sau khi bức ảnh chụp tấm biển trên được đăng tải trên mạng xã hội đã được gây sự chú ý của dư luận về việc tại sao chủ nhân tấm biển này lại đề tên một cán bộ cảnh sát giao thông trên xe ô tô và có hay không tên người cảnh sát giao thông trong chiếc biển hiệu trên.

Trao đổi với PV Infonet chiều 12/5, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an Hà Nội cho biết: Hiện tại, Đội Cảnh sát giao thông số 1 không có cán bộ, chiến sỹ nào có tên là Toàn như tấm biển hiệu đã ghi. Khả năng tấm biển hiệu trên là do người nào đó tự in để mạo danh

Trung tá Ngọc hứa sẽ xác minh làm rõ về tấm biển hiệu trên.

THEO INFONET 

Xem thêm clip: Tàu Trung Quốc tấn công vòi rồng, tàu Việt Nam đáp trả

 

Bạn đang đọc bài viết Xác minh tấm biển "Em anh Toàn - Đội CSGT số 1 HN " trên xế hộp tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
xác minhdư luậnquan tâmĐội CSGTxác minhxế hộpDư luận đang quan tâmgây sự chú ýmạng xã hộixuất hiện

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức