`

Tài xế không mang tiền mua vé vì không biết BOT Cai Lậy thu phí trở lại

Thứ bảy, 02/12/2017 | 14:35 GMT+7

Sự kiện:

Tài xế dùng tiền lẻ phản đối trạm thu phí BOT

Một tài xế lấy lý do không mang theo tiền mua vé thì không biết trạm BOT Cai Lậy thu phí trở lại.

Trong ngày hôm nay (2/12), hoạt động thu phí tại trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) tiếp tục diễn ra cho dù rất nhiều tài xế sử dụng tiền lẻ để mua vé qua trạm khiến giao thông bị tắc nghẽn.

Cũng trong ngày hôm nay đã xuất hiện tình trạng tài xế đã mua vé tháng đường bộ, nhưng vẫn phải mua vé qua trạm. Sau một hồi tranh cãi, các trường hợp trên đã được giải quyết cho đi.

Hy hữu là trường hợp của tài xế Đoàn Hoàng Tuấn khi qua trạm đã không mang theo tiền. Lái xe Tuấn cho hay: "Tôi từ Cai Lậy đi bỏ hàng ở Mỹ Thuận. Tôi không biết trạm đã thu phí trở lại, nên không mang theo tiền". Sau đó, anh Tuấn đã qua trạm.

Tài xế không mang tiền mua vé vì không biết BOT Cai Lậy thu phí trở lại - Ảnh 1

Tài xế Đoàn Hoàng Tuấn. Ảnh: Lao Động

Theo ghi nhận, khoảng 12h40 ngày 2/12, BOT Cai Lậy đã phải tiếp tục xả trạm lần thứ 5, sau khi đã xả trạm trước đó chừng 1 tiếng đồng hồ, rồi tiến hành thu phí trở lại.

Lý do là một tài xế xe container cương quyết không đóng phí và cho rằng cần xuất trình giấy tờ hợp pháp của việc thu phí ra. Tài xế xe container cố thủ ngay cabin thu phí hướng Miền tây về TP.HCM hơn 20 phút. Điều này làm dòng xe phía sau ùn tắc nghiêm trọng, buộc Trạm BOT Cai Lậy phải xả trạm.

Nhìn chung, tình hình thu phí trở lại vào sáng ngày 2/12 diễn ra khá ổn định. Không giống như trong hai ngày qua BOT Cai Lậy nhiều lần xảy ra cảnh hỗn loạn dù an ninh được thắt chặt. Cũng trong sáng nay,  BOT Cai Lậy vắng bóng lực lượng chức năng. Tại đây chỉ có nhân viên của BOT Cai Lậy túc trực và làm nhiệm vụ.

Nhân Văn (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tài xế không mang tiền mua vé vì không biết BOT Cai Lậy thu phí trở lại tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
BOT Cai LậyTiền Giangtrạm thu phí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức