`

Tài xế ô tô thẳng tay đấm vào mặt người phụ nữ giữa đường gây phẫn nộ

Thứ hai, 24/09/2018 | 10:49 GMT+7

Mới đây đoạn clip ghi lại màn tranh cãi “nảy lửa” trên phố giữa 1 người đàn ông và một người phụ nữ tầm tuổi trung niên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đoạn video, ban đầu, người phụ nữ liên tục chỉ thẳng vào mặt đối phương và đổ lỗi. Chị này liên tục lớn tiếng mà không để cho nam tài xế kịp giải thích. 

Liên tục bị quát và chỉ tay vào mặt, nam tài xế nóng giận thẳng tay đấm mạnh vào mặt người phụ nữ. Sau khi bị đánh, người phụ nữ càng trở nên hung hãn, liên tiếp dùng những lời lẽ thô tục để chửi rủa người đàn ông.

Sau tranh cãi nảy lửa, người đàn ông đấm thẳng vào mặt người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip. 

Sự việc càng lúc càng trở nên gay gắt, người đi đường tò mò dừng lại xem làm tắc nghẽn cả đoạn đường. Đã vậy, một số người chứng kiến còn kích động và cổ vũ để cả hai đánh nhau thay vì can ngăn.

Hành xử của cả hai đều bị chỉ trích. Người phụ nữ được cho là không đủ tinh tế để xử lí va chạm một cách êm xuôi trong khi người đàn ông khiến bao người thất vọng vì để cái đầu "nóng" chi phối hành động.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tài xế ô tô thẳng tay đấm vào mặt người phụ nữ giữa đường gây phẫn nộ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạo hànhđánh phụ nữtát phụ nữđấm phụ nữphẫn nộva chạm

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức