`

Tấm chân tình của chàng trai khiếm thị cố chụp ảnh cho bạn gái khiến dân mạng ngưỡng mộ

Chủ nhật, 18/11/2018 | 09:24 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Khoảnh khắc chàng trai khiếm thị cố gắng chụp ảnh cho bạn gái được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận tích cực.

Tình yêu vốn dĩ không cần nói với nhau những điều to tát, mà chỉ đơn giản đến từ phút giây cả hai đan tay, cùng nhau bước qua những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc.

Và người ta vẫn thường hay nói, yêu nhau là yêu tất cả mọi thứ thuộc về đối phương, dẫu khiếm khuyết cũng hóa như không.

Vừa qua, trong một nhóm kín trên mạng xã hội, một dân mạng đã có dịp chia sẻ câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương của một cặp đôi mà thành viên này tình cờ gặp trên đường.

Bức ảnh người bạn trai khiếm thị vẫn cố gắng chụp ảnh cho người yêu khiến nhiều người cảm động.

"Lúc đầu nhìn, mình tưởng anh này bị khuyết tật không đi lại được. Nhưng hóa ra anh chàng bị mù chứ chân tay vẫn bình thường.

Vậy mà vẫn cố chụp ảnh đến khi người yêu/vợ thấy mình lọt vô khung hình thì thôi. Anh ấy chụp mấy lần đều lệch, sau cùng, chị vợ/người yêu phải chỉnh sẵn máy để tay anh giữ nguyên 1 vị trí thì mới được. Nhìn thấy cảm động và đáng yêu cực kì.

Hàng ngày lên mạng tin cắm sừng rồi trả thù người yêu đầy rẫy ra, tự nhiên thấy cảnh này lại có thêm niềm tin vào tình yêu giữa dòng đời.

P/s: Trước khi chụp mình cũng xin phép 2 người và mình đứng cùng cả 2 khi họ chụp cho nhau".

Câu chuyện đáng yêu và cũng rất cảm động được đăng tải kèm hình ảnh của cặp đôi nhân vật chính. Chỉ sau vài giờ, bài đăng đã thu về hàng nghìn lượt tương tác kèm theo những bình luận ngưỡng mộ từ phía cư dân mạng.

Câu chuyện đáng yêu và cũng rất cảm động được đăng tải kèm hình ảnh của cặp đôi nhân vật chính. Chỉ sau vài giờ, bài đăng đã thu về hàng nghìn lượt tương tác kèm theo những bình luận ngưỡng mộ từ phía cư dân mạng.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tấm chân tình của chàng trai khiếm thị cố chụp ảnh cho bạn gái khiến dân mạng ngưỡng mộ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khiếm thịchàng trai khiếm thịtấm chân tìnhngưỡng mộ tình yêu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức