`

Tạm giam ngư dân đâm chết bạn vì bị làm đau tay lúc kéo lưới

Chủ nhật, 03/03/2019 | 19:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

Trong lúc kéo lưới từ dưới biển lên, anh Yên kéo mạnh tay nên đã làm đau anh Phết. Mặc dù đã được Phết nhắc nhở nhưng anh Yên không nghe nên cả 2 xảy ra cự cãi rồi dẫn đến đánh nhau.

Huỳnh Văn Phết tại cơ quan công an

Ngày 3/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Văn Phết (37 tuổi, ngụ phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) về hành vi Giết người.

Nạn nhân là anh Lê Văn Yên (sinh năm 1982, ngụ huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang).

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng 4h ngày 28/2, Phết và anh Yên cùng một số bạn ngư phủ kéo lưới cào lên tàu để thu hoạch cá.

Lúc này, do anh Yên làm mạnh tay nên phần lưới bên một số người khác gặp khó khăn khi kéo lên và làm đau tay của Phết. Mặc dù đã được Phết nhắc nhở nhưng anh Yên không nghe nên cả 2 xảy ra cự cãi rồi dẫn đến đánh nhau. Trong lúc nóng giận, Phết chạy vào cabin tàu lấy dao đâm làm anh Yên chết trên đường đưa vào đất liền cấp cứu.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tạm giam ngư dân đâm chết bạn vì bị làm đau tay lúc kéo lưới tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đâm chết bạnmâu thuẫnxô xátkéo lướilàm đau tay khi kéo lưới
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức