`

Táo Quân 2019: Ngọc Hoàng xuống trần gian "đi bão", các Táo làm ảo thuật

Thứ bảy, 26/01/2019 | 13:21 GMT+7

Sự kiện:

Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2019 vừa ghi hình buổi đầu tiên vào tối 25/1 với kịch bản thể hiện nhiều sự kiện, vấn đề nổi bật nhất diễn ra trong 1 năm qua.

Tối 25/1, buổi tổng duyệt đầu tiên của chương trình Táo quân 2019 đã diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội với sự tham gia của các nghệ sĩ hài Quốc Khánh, Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Trung ruồi, Minh Tít.

Với thời lượng hơn 5 tiếng, rất nhiều đề tài, sự kiện thời sự nóng của ngành giáo dục, giao thông, kinh tế đã được các nghệ sĩ thể hiện, gây bất ngờ và thích thú cho khán giả trong đêm tổng duyệt đầu tiên.

Dưới góc nhìn của nghệ sĩ, một lần nữa khán giả sẽ có được cách nhìn khác về những vụ việc gây ồn ào trong năm khiến Táo Giáo dục trở thành “sao” như gian lận thi cử, cải cách giáo dục, việc học sinh bị nhận 231 cái tát... Không khí “bão” nhờ thành tích của bóng đá cũng lây lan tới tận thiên đình… và rồi còn nhiều câu chuyện của những người anh em thiện lành cũng đều không bị bỏ lại phía sau…

Bộ đôi Quang Thắng - Vân Dũng làm "ảo thuật" trên sân khấu Táo Quân 2019.

Đặc biệt, ê kíp sáng tạo đã đầu tư một màn báo cáo công phu, thú vị của bộ đôi Quang Thắng – Vân Dung (Kinh tế - Xã hội) để làm nổi bật được nhiều thành tựu kinh tế xã hội trong năm qua.

Tất nhiên những tồn tại, vấn đề của 2 lĩnh vực cũng được khéo léo chỉ ra dưới lăng kính hài hước, qua những chất vất của Nam Tào Bắc Đẩu và Ngọc Hoàng.

Táo Quân 2019 chứng kiến màn "đi bão" đỉnh cao của Ngọc Hoàng.

Cũng trong màn chầu của Kinh tế Xã hội, khán giả còn được chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc mà bản thân 2 nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung trở thành những ảo thuật gia.

Táo Tự Long tiếp tục thể hiện tài năng ca hát nổi trội của mình trong màn báo cáo, tuy nhiên, phần ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc nhất có lẽ lại chính là cuộc gặp gỡ với một gương mặt mới, lần đầu tiên lên thiên đình.

NSND Lan Hương, người gắn liền tên tuổi với vai diễn bà mẹ chồng “quái tính” trong bộ phim truyền hình từng gây bão (Sống chung với mẹ chồng) tham gia chương trình Táo Quân. Trên sân khấu, “mẹ chồng” Lan Hương vào vai một người dân lạc lên thiên đình, muốn được nghe Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc của người dân nơi hạ giới.

Bộ 3 gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng trong vai Thiên Lôi và Phó Thiên lôi được trao nhiều đất diễn hơn so với những năm trước và cũng chứng tỏ được sự duyên dáng, kết hợp khá ăn ý với các nghệ sĩ đàn anh.

Nhiều gương mặt trẻ xuất hiện trong Táo Quân 2019.

Có thể nói, dù năm nay chỉ có 4 Táo: Xã hội, Kinh tế, Giao thông và Giáo dục nhưng màn chầu của các Táo năm nay vẫn hết sức phong phú bởi sự sáng tạo và kịch bản được làm mới hoàn toàn so với các năm trước đó, chính vì thế mà chương trình không đơn điệu, một màu.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Táo Quân 2019: Ngọc Hoàng xuống trần gian "đi bão", các Táo làm ảo thuật tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Táo Quân 2019Ngọc Hoàngđi bãoGặp nhau cuối năm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức