`

Techcombank bổ nhiệm Giám đốc tài chính tập đoàn

Thứ bảy, 27/01/2018 | 06:51 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Ông Trịnh Bằng – người có hơn 24 năm kinh nghiệm với vai trò lãnh đạo cấp cao tại các Tập đoàn lớn, đặc biệt trong đó bao gồm 18 năm dẫn dắt Morgan Stanley vừa được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Tài chính Tập đoàn của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm này, ông Nguyễn Lê Quốc Anh - Tổng Giám đốc Techcombank cho biết: “Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, ông Trịnh Bằng sẽ góp phần củng cố đội ngũ nhân sự nòng cốt của Techcombank, giúp ngân hàng hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam về mặt hiệu suất, và vươn tầm khu vực".

Techcombank bổ nhiệm Giám đốc tài chính tập đoàn là ông Trịnh Bằng. Ảnh: Thời báo Tài chính Việt Nam

Theo đánh giá của giới tài chính, việc ông Trịnh Bằng được bổ nhiệm vào cương vị quan trọng CFO của Techcombank tiếp tục là những chỉ dấu thành công cho chính sách thu hút và giữ chân nhân tài của Techcombank.

Được biết, ông Trịnh Bằng có hơn 24 năm kinh nghiệm với vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn lớn, đặc biệt trong đó bao gồm 18 năm dẫn dắt Morgan Stanley, một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới.

Ông Trịnh Bằng đã bắt đầu sự nghiệp tại Morgan Stanley ở lĩnh vực ngân hàng và sau đó đã giữ nhiều vị trí cấp cao điển hình như vị trí Giám đốc điều hành toàn Việt Nam với trách nhiệm xây dựng kinh doanh ngân hàng đầu tư và làm cố vấn cao cấp cho nhiều công ty trong và ngoài nước. Ông Trịnh Bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Hệ thống Khoa học, Đại học Virginia (Mỹ).

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Techcombank bổ nhiệm Giám đốc tài chính tập đoàn tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
techcombankngân hàngNgân hàng Techcombank
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức