`

Thách nhau bơi qua sông sau chầu nhậu, 1 người mất tích

Chủ nhật, 28/10/2018 | 21:55 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau chầu nhậu giữa trưa, 3 người đàn ông thách đố nhau bơi qua sông khiến 1 người bị đuối nước, mất tích.

Đến 18h ngày 28/10, lực lượng cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bình Dương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người đàn ông bơi qua sông Thị Tính, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bị đuối nước và mất tích vào trưa cùng ngày.

Nhiều người dân đứng trên bờ theo dõi vụ việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Bước đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Đức Thọ (44 tuổi, quê Ninh Thuận).Theo một số người dân chứng kiến, vào khoảng 13h, ông Thọ cùng 2 người đàn ông khác ngồi nhậu trên bờ. Sau khi tàn cuộc nhậu, 3 người thách đố nhau bơi qua sông Thị Tính.

Khi bơi ra giữa dòng sông thì ông Thọ kiệt sức, vùng vẫy được một lúc rồi chìm trong dòng nước. Hai người bạn cố gắng cứu nạn nhân nhưng bất thành nên đã tri hô cho mọi người gần đó ra hỗ trợ để tìm kiếm nạn nhân, đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng.

Đến tối cùng ngày, lực lượng người nhái vẫn đang lặn tìm người đàn ông này. Người dân cũng sử dụng thuyền nhỏ tìm kiếm khu vực xung quanh nhưng chưa có kết quả.

Theo một số người dân chứng kiến, vào trưa cùng ngày ông Thọ nhậu với một nhóm bạn gần sông. Sau đó nhóm này thách thức nhau bơi qua sông thì xảy ra sự việc.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thách nhau bơi qua sông sau chầu nhậu, 1 người mất tích tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mất tíchđuối nướcbạn nhậuNạn nhân
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức