`

Thanh Hóa: Biển người chen chúc trong ngày đầu nghỉ lễ ở Sầm Sơn

Chủ nhật, 29/04/2018 | 13:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Dòng người từ khắp nơi vẫn đang ùn ùn hướng về Sầm Sơn để tắm biển trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 dù thời tiết không được thuận lợi.

Thời tiết trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ năm nay dù chưa nắng nóng, nhưng bãi biển Sầm Sơn đã thu hút hàng vạn người dân và du khách về đây du lịch, tắm biển.

Theo ghi nhận của phóng viên, chiều ngày 28/4, dọc theo các bãi tắm từ chân đền Độc Cước đến khu vực bãi tắm D của Sầm Sơn gần như ken đặc người dân và du khách.

Du khách từ khắp nơi về nghỉ lễ, tắm biển đông kín biển Sầm Sơn. Ảnh: Dân trí.

Anh Nguyễn Hữu Hiệp, du khách đến từ Hà Nội cho biết: "Mặc dù thời tiết chưa nắng nóng, nhưng đây là dịp nghỉ lễ nên tôi cùng với gia đình tranh thủ đi du lịch. Tôi chưa đến Sầm Sơn lần nào, nhưng nghe bạn bè đi du lịch về kể Sầm Sơn là bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng tốt nên tôi chọn đây là điểm đến trong những ngày nghỉ này".

Ông Lê Ngọc Chiến, Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), thông tin Sầm Sơn đã thực sự thay đổi khi các chất lượng dịch vụ phục vụ khách đến với Sầm Sơn ngày càng đông, đặc biệt người dân địa phương đã nhận thức rõ vai trò chủ thể, làm chủ của chính mình.

Theo ông Chiến, tình trạng “chặt chém”, cướp giật, lừa đảo, cò dẫn khách, ép khách, ép giá du khách đã thực sự giảm đáng kể; không có băng nhóm tội phạm, bảo kê trên địa bàn này.

Các vụ việc mà du khách phản ánh qua đường dây nóng của Sầm Sơn đều được xử lý ngay khi nhận được thông tin từ phía du khách...

Minh Thư (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Biển người chen chúc trong ngày đầu nghỉ lễ ở Sầm Sơn tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sầm sơnnghỉ lễ 30/41/5thời tiết
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức