`

Thanh Hóa: Chợ đầu mối lớn nhất cháy trong đêm, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi

Chủ nhật, 20/01/2019 | 09:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đêm 19/1, hỏa hoạn xảy tại chợ đầu mối Đông Hương (phường Đông Hương - Thanh Hóa) khiến hàng hóa của người dân bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 22h30 ngày 19/1. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa phát ra tại ki-ốt bán hàng hải sản khô. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã lan nhanh kèm theo khói bao trùm khu vực.

Trong khi đó, xung quanh nơi ngọn lửa bốc cháy là nơi tập trung nhiều ki-ốt hàng hóa, thực phẩm dễ bén lửa như hải sản khô, bánh kẹo, hàng mã.... Hơn nữa, do thời điểm cháy xảy ra ban đêm nên hầu hết các ki-ốt đang khóa cửa.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, bảo vệ và nhiều người dân đã đập cửa để tiến hành chữa cháy tại chỗ nhưng do ngọn lửa lớn nên công tác chữa cháy bất thành.

Cảnh sát huy động 4 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Khoảng hơn 30 phút sau ngọn lửa được khống chế song, hỏa hoạn đã thiêu rụi 2 ki-ốt và gây một phần thiệt hại cho một cửa hàng bán thuốc tây.

Chợ đầu mối Đông Hương nằm trên phường Đông Hương và một phần phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa. Đây là chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích lên tới 16.000 m2, có trên 700 điểm kinh doanh cố định và 500 điểm kinh doanh không cố định.

Chợ được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 70 tỷ đồng, đạt tiêu chí chợ loại I.

Tiểu thương nhanh chóng đưa hàng hóa và đồ dùng chạy ra ngoài. Ảnh: Infonet

Thanh Hóa: Chợ đầu mối lớn nhất cháy trong đêm, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi - Ảnh 2

Cảnh sát PCCC tổ chức lực lượng khống chế đám cháy. Ảnh: Infonet

Thanh Hóa: Chợ đầu mối lớn nhất cháy trong đêm, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi - Ảnh 3

Nhiều hàng hóa bị thiêu rụi. Ảnh: Infonet

Thanh Hóa: Chợ đầu mối lớn nhất cháy trong đêm, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi - Ảnh 4

Ảnh: Zing.vn

Thanh Hóa: Chợ đầu mối lớn nhất cháy trong đêm, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi - Ảnh 5

Ảnh: Zing.vn

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Chợ đầu mối lớn nhất cháy trong đêm, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cháy chợ đầu mốihỏa hoạncháy chợ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức