`

Thanh Hóa: Rủ nhau sang nhà bà chơi, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

Thứ hai, 09/04/2018 | 15:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Rủ nhau sang nhà bà chơi, 3 cháu bé trượt chân, đuối nước thương tâm tại ao gần nhà.

Ngày 9/4, ông Nguyễn Quý Do, Chủ tịch UBND xã Phú Sơn, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm, nạn nhân là 3 cháu bé gồm: Vũ Xuân H. (SN 2001), Lê Thế Tuấn A. (SN 2014) và cháu Vũ Xuân Đ. (SN 2014).

Ông Do cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 8/4 tại thôn Tây Sơn, xã Phú Sơn, cháu H. và Tuấn A. rủ nhau lên chơi với bé Vũ Xuân Đ. tại nhà bà Nguyễn Thị Luyên (SN 1957). Các bé đều là cháu nội, cháu ngoại của bà Luyên.

Ao nước nơi 3 cháu nhỏ gặp nạn. Ảnh: Báo Thanh Hóa

Lúc đầu, khi thấy các cháu chơi với nhau ở trong nhà, bà Luyên tranh thủ ra sau vườn thu hoạch sả để bán. Khi quay vào nhà không nhìn thấy các cháu, bà tá hỏa đi tìm.

Linh tính mách bảo các cháu gặp chuyện không lành, bà Luyên gọi người trong xóm đi tìm thì phát hiện thấy thi thể 3 cháu bé đang nổi trên mặt ao gần nhà. 

Người thân trong gia đình các nạn nhân chia sẻ, bố mẹ cháu Tuấn A. và Vũ Xuân Đ. đều đi làm ăn xa, để con ở nhà cho bà chăm sóc.

Sau khi vụ việc xảy ra, UBND huyện Tĩnh Gia đã hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân số tiền 5 triệu đồng. Ngoài ra, xã đã đến thăm hỏi, động viên mỗi gia đình 500 nghìn đồng.

Đồng Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Rủ nhau sang nhà bà chơi, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
huyện Tĩnh Giatỉnh Thanh Hóađuối nướctrẻ nhỏthương tâm...
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức