`

Thanh niên đi ngược chiều còn gọi người nhà thách thức công an

Thứ bảy, 21/04/2018 | 08:03 GMT+7

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại sự việc thanh niên vi phạm giao thông va phải xe của lực lượng công an, sau đó thanh niên này gọi anh trai và bố ra xúc phạm, thách thức công an. 

Ngày 20/4, Thiếu tá Đặng Thái Sơn, Phó trưởng Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội xác nhận và cho biết, lực lượng công an phường đã có hình thức xử lý phù hợp đối với các cá nhân liên quan đến vụ việc.

Trước đó, khoảng 17h ngày 17/4, khi tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Khương Trung đang trên đường làm nhiệm vụ theo Mệnh lệnh 02 của Giám đốc Công an TP.Hà Nội về việc đảm bảo trật tự đô thị tại địa bàn Phường, lúc này, xe của tổ công tác lưu thông đúng chiều từ Nguyễn Trãi quay trở về trụ sở tại Trường Chinh thì bất ngờ xảy ra va chạm với một thanh niên tên An điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm đi tốc độ cao ngược chiều.

Để tránh xảy ra va chạm trực diện, tổ công tác đã điều khiển xe tránh và An cũng lách lên hè phố. Tuy nhiên, vì An di chuyển rất nhanh nên đã va vào gương chiếu hậu bên phải xe của tổ công tác, ngã ra vỉa hè. Lúc này, tổ công tác xuống xe kiểm tra thương tích của An thì gặp phải thái độ chống đối. Ngay lập tức, An rút điện thoại gọi điện cho anh trai tên Tú là công dân địa bàn phường Khương Trung ra giải quyết.

Khi vừa xuất hiện, Tú đã có những hành động chống đối, chửi bới, thách thức tổ công tác mặc dù tổ công tác không hề có ý định kiểm tra, xử lý vi phạm luật giao thông của An. Sau một hồi thách thức tổ công tác, Tú tiếp tục gọi điện cho bố mình ra giải quyết sự việc.

Người trung niên đang xúc phạm, thách thức tổ công tác. Ảnh: Người đưa tin 

Điều đáng nói, khi một người trung niên xác định là bố ruột của Tú xuất hiện đã chỉ thẳng mặt một đồng chí trong tổ công tác và xúc phạm bằng những lời lẽ rất thậm tệ, thô tục, không nghe bất kỳ lời giải thích nào từ phía tổ công tác. Ông này một mực cho rằng, người nhà mình bị xe của tổ công tác đâm phải.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Khương Trung đã mời những cá nhân có liên quan đến sự việc lên trụ sở Công an phường Khương Trung để giải quyết. Sau một hồi trao đổi, phía Công an phường Khương Trung đã xử lý các cá nhân bằng hình thức giáo dục, nhắc nhở, phân tích rõ sự việc, đồng thời phía gia đình anh Tú cùng cá nhân An đã xin lỗi tổ công tác cũng như lực lượng Công an phường Khương Trung.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thanh niên đi ngược chiều còn gọi người nhà thách thức công an tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thách thứccông anthanh niênnhà tháchxúc phạm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức