`

Bắt chước phim hoạt hình, bé trai 6 tuổi nhảy lầu từ tầng 6

Thứ ba, 14/01/2014 | 07:49 GMT+7

(ĐSPL) – Một bé trai 6 tuổi ở Trung Quốc đã thoát chết thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 6 xuống đất do bắt chước một nhân vật hoạt hình.

Bé Xiao Long đã nhảy khỏi cửa sổ của căn hộ trên tầng 6. Thật may mắn, bé đã rơi xuống một tấm nhựa bên dưới và chỉ bị thương nhẹ. Hiện tại, bé Long đang bình phục trong trung tâm y tế ở quận Hợp Xuyên, thành phố Trùng Khánh.

Bắt chước phim hoạt hình, bé trai 6 tuổi nhảy lầu từ tầng 6 - Ảnh 1

Bé Xiao Long tạo dáng giống nhân vật hoạt hình Ultraman khi đang nằm trong bệnh viện

Xiao kể lại rằng lúc đó, bé chỉ có một mình trong phòng và muốn ra ngoài chơi. “Bố mẹ cháu không về nhà và cháu đã khóc. Cháu từng xem nhân vật anh hùng Ultraman bay xuống từ trên cao nên cháu nghĩ cháu có thể bắt chước như vậy”.

Bắt chước phim hoạt hình, bé trai 6 tuổi nhảy lầu từ tầng 6 - Ảnh 2

Hiện trường nơi bé trai rơi xuống từ trên tầng 6

Zhou Qi, cha của bé Xiao, đã bảy tỏ lo ngại về ảnh hưởng của phim hoạt hình đối với con cái.

“Khi bé nói có thể bay, tôi đã rất giận và lo lắng. Bé đã bắt chước các bộ phim hoạt hình”. Trước đó, nhiều lần anh Zhou nhìn thấy con trai nhảy khỏi giường và ghế sofa, tạo hình giống với nhân vật siêu anh hùng Ultraman trong một bộ phim hoạt hình của Nhật Bản.

Một trường hợp tai nạn thương tâm khác do trẻ em bắt chước phim hoạt hình xảy ra vào ngày 6/4/2013. Khi đó, hai em nhỏ ở tỉnh Giang Tô đã bị bỏng nghiêm trọng sau khi chúng bị một đứa trẻ khác trói vào gốc cây và châm lửa thiêu sống do bắt chước cảnh trong phim hoạt hình "Cừu vui vẻ và Sói xám".

Song Tú (Theo Ecns)

Báo Đời Sống và Pháp Luật

Bạn đang đọc bài viết Bắt chước phim hoạt hình, bé trai 6 tuổi nhảy lầu từ tầng 6 tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đủ tuổiviết trước giờ quốc tang

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức