`

Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ"

Thứ ba, 14/01/2014 | 22:00 GMT+7

Sự kiện:

Chính khách ngoại tình

Đàn ông Pháp nổi tiếng đào hoa “lắm vợ, nhiều bồ” và các vị tổng thống của họ "cũng không phải là ngoại lệ".
Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" - Ảnh 1
Cố Tổng thống Georges Pompidou (nhiệm kỳ 1962-1968) năm 1968 lao đao với vụ bê bối ngoại tình với cô đào điện ảnh nổi tiếng. Trong ảnh, cố Tổng thống Pháp Pompidou dạo chơi trên bãi biển cùng phu nhân, Claude Pompidou.
Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" - Ảnh 2
Trong khi đó, cựu Tổng thống Valery Giscard d'Estaing (nhiệm kỳ 1974–1981) được mệnh danh là một tay sát gái khi dính nhiều tin đồn ngoại tình. Ông bị đồn có quan hệ yêu đương ngoài luồng với một nữ diễn viên nổi tiếng thời đó nhưng gây ồn ào hơn với cuộc tình với nữ nhiếp ảnh gia Marie- Laure de Decker (trong ảnh).
Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" - Ảnh 3
Tuy nhiên, chấn động nhất là tin đồn ông Valery Giscard d'Estaing (trái) có quan hệ tình ái cả với Công nương Anh quốc, Diana (phải). Đặc biệt, khi đã ở ngoài tuổi bát thập, cựu Tổng thống đào hoa của Pháp còn ra mắt một tiểu thuyết tình ái được cho là rất tương đồng với câu chuyện của chính tác giả và công nương Diana.
Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" - Ảnh 4
Ngày 3/11/1994, tạp chí Paris Match khiến dư luận Pháp chấn động khi đăng ảnh một cô gái trẻ được cho là con gái ngoài giá thú của của cựu Tổng thống Francois Mitterrand (nhiệm kỳ 1981–1995). Sự tồn tại của cô con gái này là một bí mật. Nhưng tháng 1/1996, con gái ngoài giá thú đã đứng cạnh phu nhân Mitterrand trong tang lễ của cha mình.
Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" - Ảnh 5
Cựu Tổng thống Jacques Chirac cũng nổi tiếng là người đàn ông rất đào hoa, có nhiều tình nhân bí mật. Tin đồn ông ngoại tình nổi lên như cơm bữa. Ảnh: Cựu Tổng thống Jacques Chirac và phu nhân, Bernadette Chirac.
Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" - Ảnh 6
Cựu Tổng thống Nicolas Sarkozy (phải) sau vài tháng nhậm chức đã ly hôn vợ thứ 2 là Cécilia (trái) dù trước đó 2 người đã phải trải qua nhiều sóng gió mới có thể chung sống cùng nhau.
Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" - Ảnh 7
Ngay sau đó, ông Sarkozy kết hôn với người mẫu, diễn viên xinh đẹp được mệnh danh là “bông hồng của nước Pháp” Carla Bruni (trái).
Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" - Ảnh 8
Mới đây nhất, Tổng thống hiện nay của Pháp Hollande bị đồn “yêu đương bí mật” với nữ diễn viên Julie Gayet (phải) khiến người bạn đời Valerie Trierweiler giận đến ngã bệnh.
Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" - Ảnh 9
Tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ".
Theo Kienthuc.net
Bạn đang đọc bài viết Các đời tổng thống Pháp “lắm vợ, nhiều bồ" tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức