`

Chứng cớ ngoại tình của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair

Thứ hai, 10/02/2014 | 13:44 GMT+7

Sự kiện:

Chính khách ngoại tình

ĐSPL) - Bằng chứng mới  chứng minh mối quan hệ "thân mật" giữa cựu Thủ tướng Anh Tony Blair và vợ cũ của trùm truyền thông Rubert Murdoch.
Rất nhiều thư điện tử trao đổi giữa vị cựu Thủ tướng Anh và bà Wendi Deng trong thời gian ông Murdoch đệ trình đơn xin ly hôn đã bị phát hiện. Báo Dailymail sẽ cho biết rõ hơn về cách thức trao đổi những bức thư này giữa hai người. Một nguồn tin biết về nội dung thư nói rằng: “Nếu đó là vợ của tôi, tôi sẽ phát điên mất”. Đồng thời, thông tin về việc ông Blair và bà Deng gặp nhau tại câu lạc bộ Mayfair hay tại nhà riêng của ông Murdoch cũng sẽ được làm rõ. Tờ báo này lần đầu tiên sẽ tiết lộ việc ông trùm truyền thông đã cắt đứt mọi quan hệ với người bạn cũ- cựu thủ tướng Blair do cảm thấy “bị phản bội”. Những thông tin chi tiết khác về bức thư “tỏ tình” của bà Deng với ông Blair mà tạp chí Vanity Fair công bố hồi tuần trước đều được cung cấp thêm.
Chứng cớ ngoại tình của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair - Ảnh 1

Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair và bà Wendi Deng được cho là đã trao đổi rất nhiều thư điện tử 

Những người bạn của ông Blair cảm thấy rất ngạc nhiên khi xuất hiện những bài báo viết về “Wendi và Blair”. “Tony, hãy nhìn vào mắt tôi và nói rằng ông không ngoại tình với bà Wendi”, một cựu nữ Bộ trưởng Lao động nói với Blair. Sau đó, ông Blair đã khẳng định là không.
Nhiều người khác và bạn bè của Tony cũng cho hay vị cựu thủ tướng đã không đáp lại tình cảm của bà Deng mà chỉ cố gắng giúp bà ấy giải quyết trục trặc hôn nhân.
Tuy nhiên, Murdoch, 82 tuổi và là chủ tịch tập đoàn truyền thông News Corp, khẳng định ông có cảm giác bị phản bội. Có thông tin cho biết những lời lẽ khen ngợi ông Blair trong lá thư “tỏ tình” của bà Deng xuất hiện ở một trong 300 trang thư điện tử được gửi từ địa chỉ newscorp.com tới ông Blair và nhiều người khác trong thời gian ông Murdoch làm thủ tục ly hôn. Vị cựu thủ tướng cũng đã trả lời rất nhiều bức thư trong đó. 
Một người bạn của Blair nói rằng: “Bà Deng đang hỗ trợ cho quỹ của ông Blair và ông ấy còn là cha đỡ đầu của con gái ông trùm Murdoch với bà Deng. Thật kỳ lạ nếu hai người không trao đổi thư với nhau. Chúng không phải là những bức thư riêng tư”.
Chứng cớ ngoại tình của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair - Ảnh 2

Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch và vợ cũ, Wendi Deng

Bà Deng được cho là đã nhiều lần gặp gỡ ông Blair và họ còn “ăn tối cùng nhau”. Họ gặp nhau vào một buổi tối tại câu lạc bộ 5 Herford Street ngày 2/8/2012. Một nguồn tin tại văn phòng News UK của ông Murdoch tại London nói rằng: “Chúng tôi biết họ gặp nhau tại Loulou’s”.
Ngày 8/2, khi được hỏi về việc liệu ông Blair có gặp gỡ bà Deng tại Loulou’s hay không, một nguồn tin thân cận với vị cựu thủ tướng ban đầu đã phủ nhận, nói rằng “không chỉ không đến đó, ông ấy còn thậm chí chưa từng nghe tới địa điểm này”. Tuy nhiên, sau khi được hỏi về việc ông có gặp bà Deng tại 5 Herlford Street hay không, nguồn tin này xác nhận ông Blair đã ở đó. “Ông ấy đã gặp bà Deng và uống rượu cùng một số người khác trong nửa tiếng, sau đó đi ăn tối”.
Ngoài ra, những người bạn của Blair cho biết ông còn đến thăm bà Deng tại nhà riêng của Murdoch nhưng nhiều người khác (được giấu tên) cũng có mặt ở đó.
Trong một bức thư được tìm thấy tại ngôi nhà Carmel của Murdoch, bà Deng đã nói về việc Catherine Rimmer, giám đốc chiến lược của ông Blair, cảnh báo bà có thể gây rắc rối cho vị cựu thủ tướng. “Katherine Rimmer không thích tôi vì cô ấy không muốn Tony bị rắc rối”.
Từ lâu, Muroch đã nghe thấy những tin đồn ngoại tình của vợ cũ- người kém ông 38 tuổi nhưng ông cảm thấy sửng sốt trước tin bà Deng lại có quan hệ thân mật với ông Blair. Ông trùm truyền thông vô cùng tức giận và cảm thấy bị phản bội. Cuộc hôn nhân của ông với người vợ thứ ba đã chấm dứt vào tháng 11/2013.
Song Tú (Theo Dailymail)
Bạn đang đọc bài viết Chứng cớ ngoại tình của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức