`

Cô gái béo phì giảm cân ngoạn mục hơn 30 kg

Thứ ba, 28/01/2014 | 18:08 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi được nhường ghế trên tàu điện ngầm vì bị nghĩ là phụ nữ có thai, cô gái béo phì người Anh đã quyết giảm cân để có một thân hình như ý.
Ban đầu, Eva Minczuk, 29 tuổi, đến từ hạt Essex có cân nặng tới 92 kg. Chính vì thân hình “quá khổ” của mình, cô luôn cảm thấy xấu hổ mỗi lần ngồi xuống và luôn phải cố kiềm chế cảm xúc.
Trước đó, cân nặng của Eva tăng lên đáng kể khi cô gặp người bạn trai đầu tiên của mình. Tuy nhiên, người đàn ông này đã rời bỏ Eva khi cô trở nên quá béo và phải mặc cỡ áo 16.
Cô gái béo phì giảm cân ngoạn mục hơn 30 kg - Ảnh 1

Eva trước khi giảm cân

“Tôi rất đau khổ khi bị người yêu bỏ rơi. Tôi cảm thấy buồn chán nên càng ăn nhiều để tình thần thoải mái hơn. Cứ như vậy, cân nặng của tôi ngày càng tăng. Khi đó, tôi mới chỉ 20 tuổi và không nghĩ rằng người đó chia tay mình chỉ vì một lý do nông cạn như vậy. Đó không phải là mẫu người của tôi.”, Eva cho biết.
Tuy nhiên, suy nghĩ của Eva đã thay đổi khi cô gặp một người đàn ông trên tàu điện ngầm.
“Khi người đàn ông ấy đứng dậy nhường chỗ cho tôi trên tàu điện ngầm, tôi rất xấu hổ và không biết nói gì. Tôi cảm thấy khóe mắt cay cay. Sau nhiều năm, tôi quyết định cần làm điều gì đó để thay đổi cân nặng của mình”, cô gái 29 tuổi chia sẻ.
Cô gái béo phì giảm cân ngoạn mục hơn 30 kg - Ảnh 2

Eva đã có một thân hình như ý nhờ nỗ lực giảm cân 

Tôi đã đăng ký vào trung tâm Cambridge Weight Plan và thực hiện một chế độ ăn riêng. Tôi ăn soup và cháo yến mạch thay các đồ ăn khác. Tôi đã giảm được 6,4 kg trong một tháng sau sáu tháng theo kế hoạch giảm cân của mình. Cuối cùng, tôi đã giảm được hơn 32 kg.
“Năm ngoái, tôi cảm thấy đủ tự tin để mặc đồ tắm khi đi nghỉ mát ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trước kia, tôi mặc cỡ 16 nhưng hiện giờ tôi có thể mặc cỡ 8. Tôi phải mua thêm 7 bộ bikini mới”.
“Tôi đã gặp người bạn đời của mình, Thomas, vào năm 2009. Anh ấy không hề quan tâm về cân nặng của tôi. Khi tôi nói với anh ấy về kế hoạch này, anh ấy rất ủng hộ và muốn tôi làm những gì tôi thích”, Eva vui vẻ nói. Hiện giờ, cô gái đã tìm thấy được hạnh phúc của mình.
Song Tú (Theo Dailymail)
Bạn đang đọc bài viết Cô gái béo phì giảm cân ngoạn mục hơn 30 kg tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lương

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức