`

Đám cưới xa hoa của con gái trùm diệt chủng Pol Pot

Thứ ba, 18/03/2014 | 16:02 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 16/3, đám cưới xa hoa của cô con gái độc nhất của thủ lĩnh Khmer Đỏ Pol Pot đã được tổ chức tại tỉnh Banteay Meanchay, Campuchia.
Theo tin tức, cô Sar Patchata, 26 tuổi, là con gái của Pol Pot và vợ hai của ông ta Mea Som. Cô còn có tên hồi nhỏ là Mea Sith. 
Mẹ của cô Patchata, bà Mea Son, là vợ thứ hai của Pol Pot. Hai người lấy nhau vào giữa những năm 1980 khi ông ta bỏ chạy khỏi Phnom Penh. Sau đó, Pol Pot chết vào năm 1998 trong lúc bị quản thúc tại gia.
Đám cưới xa hoa của con gái trùm diệt chủng Pol Pot - Ảnh 1

Đám cưới của con gái trùm diệt chủng Pol Pot mang đầy đủ đặc trưng của một đám cưới Campuchia, tuy nhiên cũng mang dấu ấn của phong cách Châu Âu.

Đám cưới xa hoa của con gái trùm diệt chủng Pol Pot - Ảnh 2

Con gái trùm diệt chủng Pol Pot cùng mẹ khi 14 tuổi.

Bà tái hôn với ông Tep Khunnal, cựu cố vấn của Khmer Đỏ và từng là đại sứ của chế độ này tại Liên Hợp Quốc những năm 1980. Ông Khunnal đưa cả 2 về Malai sinh sống.
Patchata học thạc sĩ văn chương Anh tại Malaysia và gặp người chồng đồng hương Sy Vicheka ở đây. 3 năm trước, cô học xong và quay về quê nhà. 
Đám cưới ngày 16/3 mang đầy đủ đặc trưng của một đám cưới Campuchia, tuy nhiên cũng mang dấu ấn của phong cách Châu Âu.
Đến chiều cùng ngày, bạn bè và người thân lần lượt tặng quà và tiền mặt cho cặp vợ chồng mới cưới. Theo Phnom Penh Post, giá trị quà mừng vào khoảng vài ngàn USD.

Video đám cưới của con gái trùm diệt chủng Pol Pot:

Theo P.V (Tinmoi/Nguoiduatin)

Bạn đang đọc bài viết Đám cưới xa hoa của con gái trùm diệt chủng Pol Pot tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức