`

Giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh

Thứ năm, 12/12/2013 | 13:30 GMT+7

Sự kiện:

Noel 2013

(ĐSPL) – Khoác trên mình bộ trang phục tuần lộc, giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh, George, thật ấm cúng bên gia đình gồm 4 thế hệ hoàng gia.
Giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh - Ảnh 1

Hoàng tử Goerge mở món quà được nhận từ mẹ, công nương Kate, và cầm lấy một chú cún bông.

Giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh - Ảnh 2

Hoàng tử nhí George nhìn những món quà khi đứng ở cửa cùng với cha mẹ và bà cố, nữ hoàng Elizabeth II. Trong khi đó, hoàng tử Harry đóng giả làm Ông già tuyết đến  phát quà cho cháu trai.

Giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh - Ảnh 3

Khoác trên mình bộ trang phục tuần lộc, Hoàng tử George đang gặm một đôi giày mới- một món quà giáng sinh dành cho vị vua tương lai.

Giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh - Ảnh 4
 
"Hoàng tử nhí" hét lên sung sướng khi được cha tặng một món quà khác.
 
Giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh - Ảnh 5

Hoàng tử George sẽ trải qua lễ  giáng sinh đầu tiên ở Sangdring cùng toàn thể gia đình hoàng gia và ông bà ngoại, Carole và Michael Middleton.

Giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh - Ảnh 6

Thái tử William và công nương Kate chuẩn bị chuyển tới nhà mới ở Sandringham. Trong ảnh, công tước xứ Cambrige đang chọn đôi giày vừa vặn cho con trai.

Giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh - Ảnh 7

Khi những món quà đã được mở ra, cả gia đình xum họp quanh bàn ăn để nâng cốc chúc mừng lễ Giáng sinh đầu tiên của Hoàng tử George. 

Song Tú (Theo Dailymail)
Bạn đang đọc bài viết Giáng sinh đầu tiên của “Hoàng tử nhí” nước Anh tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức