`

Hoàng tử William sắp xuất ngũ

Thứ bảy, 14/09/2013 | 09:50 GMT+7

Hôm 12/9, hoàng tử William đã thực hiện phiên trực cuối cùng với tư cách phi công lái trực thăng cứu hộ.

Quận công William xứ Cambridge có ý định xuất ngũ nhằm tập trung thực hiện các bổn phận của một thành viên gia đình Hoàng gia và tham gia các hoạt động từ thiện. 

Được biết, hoàng tử William sẽ trở thành chủ tịch của tổ chức United for Wildfire đấu tranh chống lại hoạt động buôn bán động vật hoang dã trái phép.

Hoàng tử William sắp xuất ngũ - Ảnh 1

Hiện hoàng tử William đang tham gia Lực lượng vũ trang Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len với vai trò phi công của Lực lượng Cứu hộ và Tìm kiếm.

Hoàng tử William phục vụ trong quân đội hơn 7 năm. Vào ngày thứ Năm vừa qua, Hoàng tử đã hoàn thành phiên trực cuối cùng của mình.

Theo dự kiến, Hoàng tử William cùng vợ và con trai sẽ đến ở tại cung Kensington trong vài tuần lễ.

Hoàng tử William là con trai cả của Thái tử Charles và Công nương Diana. Năm 2011, Hoàng tử William kết hôn với Kate Middleton. Gia đình hoàng gia Anh vừa chào đón con trai đầu lòng của William và Kate vào ngày 23/7 vừa qua.

Phương Anh

Bạn đang đọc bài viết Hoàng tử William sắp xuất ngũ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giáo viên tiểu học

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức