`

Phu nhân Obama nổi cơn 'ghen' trong đám tang Nelson Mandela?

Thứ năm, 12/12/2013 | 16:30 GMT+7

Dù là một tổng thống quyền lực nhất trên thế giới, nhưng cũng giống như bao người đàn ông bình thường khác của gia đình Tổng thống Barack Obama cũng có lúc “sợ vợ”. 
Trong tang lễ cố tổng thống Nelson Mandela vào ngày 10.12 vừa qua, Tổng thống Obama được ngồi cạnh nữ thủ tướng tóc vàng Đan Mạch - Helle Thorning-Schmidt. Hai người không ngừng trò truyện vui vẻ mà Tổng thống Obama còn có hành động “chạm tay” với nữ thủ tướng xinh đẹp, mà quên rằng vợ mình đang ngồi kế bên. 
Phu nhân Obama nổi cơn 'ghen' trong đám tang Nelson Mandela? - Ảnh 1
Sự khó chịu đã hiển thị rõ qua nét mặt nghiêm trang của phu nhân Michelle khi đức lang quân chạm vai nữ Thủ tướng Đan Mạch, cũng như lúc cả hai người chụp ảnh tự sướng với Thủ tướng Anh- David Cameron.  
Phu nhân Obama nổi cơn 'ghen' trong đám tang Nelson Mandela? - Ảnh 2
Để tách cặp đôi ra và tránh làm sao nhãng trong đám tang, phu nhân Michelle đã quyết định chen vào giữa ngồi. Dĩ nhiên, Tổng thống Obama khó có thể phản đối.
Theo Một Thế Giới
Bạn đang đọc bài viết Phu nhân Obama nổi cơn 'ghen' trong đám tang Nelson Mandela? tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
kho khankhông làm chủ được bản thân

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức