`

Quan Trung Quốc lộ ảnh ngoại tình trước kì họp Quốc hội

Thứ ba, 18/02/2014 | 06:50 GMT+7

Sự kiện:

Chính khách ngoại tình

Một đại biểu Quốc hội của tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị lộ những bức ảnh bên nhân tình ngay trước thềm kì họp Quốc hội Trung Quốc.
Theo tờ Beijing News vào thứ Hai vừa qua, Li Shanshan, một phụ nữ trẻ tự nhận là tình nhân của Luo Zhiyuan, đại biểu Quốc hội của tỉnh Hà Nam, đăng tải những tấm ảnh của cô và Luo lên trang weibo (mạng xã hội của Trung Quốc) của mình.
Li xác nhận rằng Luo có mối tình vụng trộm với cô, đồng thời bỏ rơi đứa con gái của hai người, và sử dụng những mối quan hệ bất chính để đạt được vị trí đại biểu quốc hội, tờ báo cho biết.
Quan Trung Quốc lộ ảnh ngoại tình trước kì họp Quốc hội - Ảnh 1

Bức ảnh tình ái bị lộ của một đại biểu Quốc hội ở Trung Quốc

Càng lúc càng có nhiều vụ bê bối tình ái và tham nhũng của các quan chức được đăng công khai lên mạng kể từ ngày Chủ tịch Tập Cận Bình lên nắm quyền, khởi đầu cho chiến dịch chống tham nhũng của Trung Quốc. Một ví dụ tiêu biểu là khi bí thư huyện ở Trùng Khánh  Lei Zhengfu bị sa thải vào năm 2012 và sau đó bị tuyên án tù 13 năm vì một đoạn video ghi lại cảnh làm tình của ông với một phụ nữ trẻ được tung lên mạng.
Li Shanshan khẳng định rằng Luo, vốn đồng thời là doanh nhân hàng đầu ở địa phương và là CEO của Henan Zhiyan Food Group, đã chia tay cô và từ chối trợ cấp cho đứa con gái của cả hai. Sau thất bại trong nỗ lực giảng hòa của tòa án, cô quyết định tung sự thật lên mạng.
Bức ảnh của cô cho thấy cả hai nằm chung giường, trong đó Luo đang ôm đứa bé mà theo Li là đứa con gái của hai người. Cô cũng cho đăng tải một tấm ảnh chụp màn hình điện thoại có những dòng tin nhắn đe dọa từ Luo.
“Tôi đã rất vất vả vận dụng các mối quan hệ để trở thành đại biểu Quốc hội. Nếu cô dám phá hoại, cô tự biết phải làm gì đi!” là nội dung tin nhắn.
Tờ Beijin News cho biết Luo đã phủ nhận việc viết tin nhắn kia và cho rằng đó là nỗ lực tống tiền ông của Li.
Người của Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Nam cho biết họ đã bắt đầu điều tra vụ việc.
Theo Một Thế Giới
Bạn đang đọc bài viết Quan Trung Quốc lộ ảnh ngoại tình trước kì họp Quốc hội tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
the van hoi mua dong 2014người việt đầu tiên được nhà nước italia 2 lần phong tước hiệp sỹ - công chuyển giới tội phạm

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức