`

Thủ tướng Anh nằm ngủ "hớ hênh" ở lễ cưới em vợ

Thứ sáu, 20/09/2013 | 22:28 GMT+7

Bạn sẽ phải tranh thủ chợp mắt bất cứ khi nào có thể, kể cả trong lễ cưới của em vợ nếu bạn là một người quá bận rộn như Thủ tướng Anh David Cameron.

Thủ tướng Anh nằm ngủ "hớ hênh" ở lễ cưới em vợ - Ảnh 1

Tấm ảnh chụp cô dâu Alice, đằng sau là Thủ tướng đang ngủ đăng tải lên Instagram

Em vợ của Thủ tướng là cô Alice đã đăng tải một bức ảnh lên mạng trong ngày cưới của mình. Điều bất ngờ là hình ảnh Thủ tướng xuất hiện ở phông nền bức ảnh, với đôi chân trần, đang tranh thủ chợp mắt, với một tay gối đầu và chiếc hộp màu đỏ đựng các giấy tờ công việc quốc gia nằm bên cạnh.

Thủ tướng Anh nằm ngủ "hớ hênh" ở lễ cưới em vợ - Ảnh 2

Thủ tướng bị chỉ trích vì để quên chiếc hộp trong đó có chưa những văn kiện chính phủ trên đường đi tới lễ cưới ở thành phố York, Anh.

Thủ tướng đã bị phê bình khi bỏ quên chiếc hộp này trên chuyến tàu tới địa điểm tổ chức của cô Sheffield gần thành phố York. Những hành khách đã phát hiện ra khi ông đang đi loanh quanh tới một khoang tàu khác.

Thủ tướng Anh nằm ngủ "hớ hênh" ở lễ cưới em vợ - Ảnh 3

Ông David Cameron và phu nhân Samantha Cameron trò chuyện với vị khách của cô Alice Sheffield diễn ra ở thành phố York đầu tháng này.

Phu nhân Cameron và em gái cùng cha khác mẹ Alice là con gái của ngài Nam tước Reginald Sheffield. Cha vợ của Thủ tướng Anh đã tái hôn với bà Victoria Walker sau khi ông và vợ đầu là bà Annabel li dị vào năm 1974.
Cô dâu cũng tỏ ra rất vô tư khi đăng lên trang ảnh Instagram, nơi mà bất cứ ai cũng có thể chiêm ngưỡng bức ảnh. Nó đã bị gỡ bỏ sau khi những người bình luận để ý thấy sự xuất hiện bất ngờ của Thủ tướng.
Downing Street nhấn mạnh rằng tuyên bố về một sự vi phạm an ninh là “vô nghĩa”, và đội cảnh sát hộ vệ Thủ tướng luôn theo sát ông mọi lúc.

Tinmoi/Doisongphapluat

Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng Anh nằm ngủ "hớ hênh" ở lễ cưới em vợ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
những hành vi thiếu văn hóa

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức