`

Vợ bộ trưởng "tố" chồng ngoại tình trên mạng

Thứ sáu, 17/01/2014 | 20:32 GMT+7

Sự kiện:

Chính khách ngoại tình

(ĐSPL) – Vợ của một bộ trưởng ở Ấn Độ thừa nhận đã tung lên mạng  những tin nhắn trao đổi giữa chồng và nhân tình.
Bộ trưởng Phát triển nguồn nhân lực Shashi Thoroor, cho biết vào hôm thứ tư (15/1) rằng tài khoản của ông đã bị “hack”.
Trước đó, Sunanda Pushkar, vợ của ông Thoroor khẳng định rằng tài khoản của ông không bị “hack”. Pushkar thừa nhận với hai tờ báo rằng bà là người đã tung những tin nhắn tình cảm giữa chồng và Mehr Tarar, một nữ nhà báo người Pakistan, lên tài khoản xã hội Twitter của chồng mình và cho biết bà có ý định ly hôn.
Vợ bộ trưởng "tố" chồng ngoại tình trên mạng - Ảnh 1

Vợ chồng bộ trưởng Thoroor kết hôn năm 2010.

Trong khi đó, Tarar bác bỏ việc có quan hệ “ngoài luồng” với ông Thoroor và viết trên mạng xã hội rằng cô luôn “khen ngợi ông Shashi Tharoor công khai trên mạng, không có gì phải che giấu”.
Vụ bê bối này đã gây xôn xao dư luận Ấn Độ và được nhiều tạp chí đăng tải. Tuy nhiên, khi vụ việc đang gây tranh cãi, vợ chồng Bộ trưởng Thoroor đã đưa ra tuyên bố rằng họ “vẫn sống với nhau rất hạnh phúc”.
Bà Pushkar còn nói với kênh tin tức NDTV hôm thứ năm rằng cô Tarar là người theo đuổi chồng của bà.
“Tôi không biết liệu đó có phải là tình yêu không. Là một người đàn ông, ông ấy (Tharoor) có thể bị dao động nhưng không có nghĩa rằng ông ấy sẽ bỏ vợ con”, bà Pushkar nói.
Ông Tharoor kết hôn với bà Pushkar, từng là doanh nhân ở Dubai, vào năm 2010.
Song Tú (Theo BBC)
Bạn đang đọc bài viết Vợ bộ trưởng "tố" chồng ngoại tình trên mạng tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hốt hoảng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức