`

Vợ chồng Tổng thống Obama sắp ly hôn?

Thứ tư, 25/12/2013 | 07:14 GMT+7

(ĐSPL) - Có tin nói Đệ nhất phu nhân Michelle Obama sắp ly hôn với chồng sau vụ tai tiếng của Tổng thống Mỹ Obama tại tang lễ của Nelson Mandela.
Tuy nhiên, theo tin tức của tờ báo lá cải The National Enquirer của Mỹ, ít có khả năng vụ ly hôn sẽ xảy ra trước cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo.
Vợ chồng Tổng thống Obama sắp ly hôn? - Ảnh 1
Tờ báo dẫn nguồn thông tin trong chính quyền của Tổng thống Mỹ. Theo nguồn tin này, mới đây bà Michelle Obama đã chuyển vào một phòng ngủ riêng trong Nhà Trắng, do không còn mong muốn ở bên cạnh chồng. Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng bắt đầu dọn đồ đạc của mình ra khỏi Nhà Trắng để chuyển về Chicago.
Nguyên nhân dẫn đến bất hòa giữa vợ chồng Tổng thống là vụ chụp ảnh tai tiếng tại tang lễ của Nelson Mandela: các nhà báo mô tả Tổng thống Mỹ Obama, Thủ tướng Anh David Cameron và Thủ tướng Đan Mạch Helle Thorning-và Schmidt chụp ảnh “tự sướng” với nhau trên điện thoại thông minh. Khi đó, nhiều tờ báo, trong đó có tờ The New York Post buộc tội ông Obama đang tán tỉnh bà này.
Nhà Trắng không đưa ra bình luận nào về tin đồn ly hôn của ông Barack Obama và bà Michelle.
Văn Linh
Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Tổng thống Obama sắp ly hôn? tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức