`

Theo chân các phóng viên "săn tin" trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Thứ bảy, 23/02/2019 | 16:01 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức quân sự mới nóng 24h

Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, nhiều phóng viên quốc tế đã tập trung tại Hà Nội để cập nhật thông tin chi tiết nhất liên quan đến cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 ở Việt Nam thu hút hàng nghìn phóng viên tác nghiệp. Được biết, sự kiện này rầm rộ không kém cuộc họp lần thứ nhất được tổ chức ở Singapore thậm chí có phần được quan tâm hơn bởi tính chất quan trọng ở cả trong lần bên lề cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều tiên Kim Jong-un.

Thông tin từ phía Bộ Ngoại giao, đến nay đã có khoảng 2.600 phóng viên quốc tế đăng ký tác nghiệp tại sự kiện. Trong số này, có hơn 700 phóng viên tới từ Hàn Quốc và khoảng 500 phóng viên tới từ Nhật Bản. Điều này một lần nữa cho thấy mức độ quan tâm của dư luận thế giới đối với cuộc gặp của lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên.

Càng gần ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều (ngày 27-28/2), nhiều phóng viên trong nước và quốc tế túc trực, thay ca "săn tin" để không bỏ sót những diễn biến trước thềm cuộc gặp lịch sử này.

Các phóng viên cố tìm cho mình một vị trí đẹp nhất để "săn tin" (Ảnh: Hữu Thắng)

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều thu hút sự chú ý của báo chí quốc tế.

Một nhóm phóng viên bám trụ tại địa điểm cố định hay di chuyển bằng xe máy bám sát các phái đoàn, tránh để "lọt" những tin quan trọng. 

Độ tập trung cao thường trực trên khuôn mặt của nhiều phóng viên quốc tế.

Phóng viên quốc tế tất bật "đi săn" trước thềm thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên ở Việt Nam
Có mặt từ khá sớm, không hiếm gặp cảnh các PV trong nước và quốc tế trong cảnh "rình rập", hồi hộp chờ đợi.
Nhiều phương tiện tác nghiệp chất lượng cao và những phóng viên kỳ cựu từ các toà soạn đều được huy động, tác nghiệp đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên

Clip: An ninh được thắt chặt tại các điểm dừng chân của các mật vụ và dàn "siêu xe" của Tổng thống Donald Trump.


Hữu Thắng

Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Theo chân các phóng viên "săn tin" trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phóng viêntác nghiệphội nghị thượng đỉnh Mỹ TriềuMỹ - Triều Tiên
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức