`

Thi thể nam phượt thủ đã được đưa ra khỏi thác Lao Phào

Thứ tư, 23/05/2018 | 21:32 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Lực lượng chức năng địa phương và các nhóm phượt thủ hỗ trợ tìm kiếm đã đưa được thi thể nam phượt thủ Thi An Kiện lên khỏi thác Lao Phào.

Tối ngày 23/5, ông Hoàng Văn Duy, Chủ tịch UBND xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cho biết, lực lượng chức năng địa phương và các nhóm phượt thủ hỗ trợ tìm kiếm đã đưa được thi thể nam phượt thủ Thi An Kiện lên khỏi thác Lao Phào.

Nhóm tìm kiếm đã phát hiện thi thể nạn nhân ở tầng thứ tư của thác bảy tầng Lao Phào. 

Theo chủ tịch xã Phan Dũng, An Kiện đã được đưa lên đỉnh thác Lao Phào sau gần 3 ngày từ khi phát hiện thi thể Kiện tại tầng 4 của thác. Để đưa được thi thể lên đỉnh thác, gia đình đã thuê nhiều nhóm cứu hộ từ Tà Năng (Lâm Đồng) phối hợp với nhóm ở Phan Dũng (Bình Thuận), dùng nhiều thiết bị hỗ trợ vận chuyển.

Gia đình đang chuyển thi thể của nạn nhân 24 tuổi này về TP. HCM an táng.

Trước đó, ngày 11/5, một nhóm đi du lịch bụi (còn là phượt) gồm 7 người tổ chức đi chinh phục cung đường rừng Tà Năng – Phan Dũng (nằm giữa 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận).

Sau hơn một ngày đi bộ trên cung đường này, anh Kiện tự tách đoàn đi trước nên đã bị lạc. Nhóm du khách tìm kiếm nhưng không thấy nên đã trở ra nhờ chính quyền địa phương và người dân bản địa hỗ trợ.

Chiều 20/5, nhóm tìm kiếm đã phát hiện thi thể nạn nhân nằm chết nổi trên mặt nước ở tầng thứ tư của thác bảy tầng Lao Phào. Do địa hình hiểm trở, ghềnh đá cao, việc đưa xác người lên gặp nhiều khó khăn.

Mỹ An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thi thể nam phượt thủ đã được đưa ra khỏi thác Lao Phào tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phượt thủtà năngphượt thủ mất tíchphượt thủ tử vong
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức