`

Thi thể người đàn ông bán cau được phát hiện sau 2 ngày mất tích

Chủ nhật, 28/10/2018 | 15:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau quá trình tìm kiếm, lực lượng Công an xã đã tìm thấy thi thể người đàn ông đi bán cau mất tích 2 ngày trước đó.

Sáng 28/10, lực lượng công an xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã phát hiện thi thể anh Giản Viết Sửu (SN 1973) trú ở xóm 12, xã Cát Văn. Anh Sửu chính là người bán cau bị mất tích 2 ngày trước đó.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Nghệ An

Được biết, thời điểm lực lượng chức năng phát hiện, thi thể anh Sửu nổi lên giữa ao nước nhà một hộ dân trong vùng, gần lối vào điểm thu mua cau ở xóm 2, cách nhà anh Sửu khoảng 1km.

Trước đó, chiều 26/10, anh Sửu hái mấy buồng cau trong vườn để bán. Trước lúc chở cau đi nhập, anh có uống rượu. Sau khi nhập cau, anh bỏ xe đạp lại điểm thu mua và đi bộ ra về.

Thi thể người đàn ông bán cau được phát hiện sau 2 ngày mất tích - Ảnh 2

Thi thể người đàn ông bán cau được phát hiện sau 2 ngày mất tích. Ảnh: Báo Nghệ An

Tuy nhiên, chờ mãi không thấy anh Sửu về nhà, liên lạc không được, người nhà đã báo lên công an xã. Ngay đêm hôm đó, anh em, bà con láng giềng đã tỏa đi các nơi tìm kiếm anh. Đến ngày 28/10 thì phát hiện sự việc.

Sau khi nhận thi thể, gia đình đã tổ chức khâm liệm, mai táng nạn nhân.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thi thể người đàn ông bán cau được phát hiện sau 2 ngày mất tích tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mất tíchthi thểNạn nhân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức