`

Thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi được tìm thấy trong quán karaoke ở Hải Phòng

Thứ ba, 10/04/2018 | 20:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi đã được gia đình tìm thấy ở một quán karaoke tại Đồ Sơn (Hải Phòng).

Chiều 10/4, trao đổi với báo chí, anh Nguyễn Văn Tuấn Đ. (trú tại phường Vị Xuyên, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, gia đình nhận được tin báo từ một nam thanh niên tên H. nói đã tìm thấy em Nguyễn Thị N.A. (SN 2003) bỏ nhà đi từ ngày 1/4 vừa qua.

Nam thanh niên còn nói em N.A. đang cùng một nhóm thanh niên trong quán karaoke trên địa bàn quận Đồ Sơn (Hải Phòng).

Em Nguyễn Thị N.A.

“Ngay sau đó, thanh niên này đã tiếp cận xin số điện thoại, sau đó gọi được em gái tôi ra ngoài rồi báo tin cho gia đình đến đón em về. Đến thời điểm hiện tại, gia đình tôi đang đưa em về nhà”, anh Đ. nói.

Cũng theo anh Đ., trên đường về N.A. cho biết, do bực tức sau khi cãi nhau với mẹ, lại có bạn bè rủ rê nên bỏ nhà đi. Khi gia đình hỏi về nhóm thanh niên đi cùng, N.A. nói không quen biết.

“Hiện tại gia đình tôi sẽ đưa em về sau đó để em bình tĩnh rồi mới hỏi việc em đi đâu làm gì, vì tâm lý em chưa được tốt. Gia đình tôi gửi lời cám ơn tới cộng đồng mạng, độc giả đã báo tin giúp gia đình tôi”, anh Đ. chia sẻ.

Trước đó, như tin đã đưa, em Nguyễn Thị N.A. đột nhiên bỏ nhà đi từ ngày 1/4.

Theo anh Đ., N.A. là con gái duy nhất trong gia đình, thiếu nữ này nghỉ học từ năm lớp 6, hiện tại ở nhà phụ giúp cha mẹ việc nhà.

Thông tin và hình ảnh về em N.A.h cũng được gia đình chia sẻ lên mạng xã hội để được hỗ trợ tìm kiếm.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi được tìm thấy trong quán karaoke ở Hải Phòng tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bỏ nhà đimất tíchNam ĐịnhHải Phòng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức