`

Thiếu nữ làm việc ở quán cơm trả lại túi xách có 5.000 USD cho khách

Thứ bảy, 05/01/2019 | 18:30 GMT+7

Phát hiện chiếc túi xách có 5.000 USD do khách để quên tại quán, nữ nhân viên 16 tuổi liền báo cho chủ để trả lại.

Em Phương Linh (mặc áo xanh đứng giữa). Ảnh: Trí thức trẻ

Ngày 5/1, dưới sự chứng kiến của công an xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, chị Nguyễn Thị Diễm Thúy (chủ quán cơm Diễm Thúy) đã trao trả lại túi xách, bên trong có 5.000 USD và nhiều tài sản cho chị Trần Ngọc Thơ (33 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu).

Trước đó, chiều 4/1, chị Thơ đến quán cơm của chị Diễm Thúy ăn cơm và có bỏ quên túi xách. Em Nguyễn Phương Linh (16 tuổi)- nhân viên của quán cơm phát hiện chiếc túi xách bỏ quên nên đã báo cho chị Diễm Thúy biết.

Kiểm tra túi xách, bên trong có nhiều tài sản gồm 5.000 USD, 2 điện thoại di động (hiệu Samsung và iPhone) cùng một số nữ trang và ngoại tệ khác. Ngay lập tức chị Thúy Diễm đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng kiểm tra tài sản trong túi xách. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Đến 23h cùng ngày, chị Thơ quay lại và được chủ quán cơm đề nghị sáng 5/1 tới nhận tài sản dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ làm việc ở quán cơm trả lại túi xách có 5.000 USD cho khách tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tiền GiangtrộmNhân viênBạc Liêuusdcông antài sản
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức