`

Thót tim với cảnh cô bé chơi búp bê chênh vênh trên gờ tường căn hộ tầng 4

Thứ bảy, 10/11/2018 | 07:04 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Nhân chứng có mặt lúc đó cho hay dường như mẹ cô bé đang mải nói chuyện điện thoại lúc con gái bò qua cửa kính, leo ra gờ tường ngăn và vô tư chơi búp bê tại đó.

Vụ việc trên xảy ra tại khu nghỉ mát ven biển Vina del Mar ở miền trung Valparaiso của Chile. Một trong những người chứng kiến cảnh này từ tòa nhà bệnh viện đối diện, đã dùng điện thoại di động quay lại.

Cô bé thò đầu, cầm búp bê giơ ra đung đưa trên gờ tường một lúc rồi lại bò trở lại qua cửa sổ vào nhà - Ảnh cắt từ clip.

Điều đáng sợ là gờ tường đó không có bảo vệ bao quanh và không có song sắt, trong khi cô bé thì dường như không ý thức tới tình trạng nguy hiểm của mình mà chăm chú nhìn vào con búp bê.

Một bác sĩ bệnh viện thấy cảnh này đã ngay lập tức gọi cho cảnh sát.

Ông Manuel, người có con trai đang khám tại bệnh viện, nói: "Trong căn hộ có người lớn, cả mẹ cô bé nhưng cô ta dường như đang nói chuyện điện thoại với ai đó."

Tuy không rõ cô bé đã chơi ở đó được bao lâu, nhưng theo những người chứng kiến thì từ khi bị phát hiện cho đến lúc cô bé bò vào nhà là khoảng vài phút. Còn người lớn trong nhà thì không hay biết gì.

Minh Minh (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Thót tim với cảnh cô bé chơi búp bê chênh vênh trên gờ tường căn hộ tầng 4 tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thót timbé gáichơi búp bêtầng caonguy hiểm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức