`

Video: Thót tim màn nhào lộn của 9x bên mép nhà cao tầng

Thứ năm, 26/04/2018 | 15:48 GMT+7

Mặc dù đang trên tòa nhà cao ít nhất 50 tầng, Nikita vẫn trèo ra ngoài hàng rào rồi đứng chênh vênh lên ván trượt.

Nikita Belyakov,21 tuổi, sống tại Dubai cho biết anh thích chơi những trò mạo hiểm kể từ khi mới 17 tuổi.

Trong pha mạo hiểm gần đây nhất, Nikita và bạn đã cùng nhau trèo lên nóc nhà cao tầng và quay lại hàng loạt những pha mạo hiểm khủng khiếp.

Hành động đứng chênh vênh trên ván trượt, để một chân và một phần ván trượt ra ngoài khoảng không của Nikita quá nguy hiểm. - Ảnh cắt từ clip.

Anh chàng 9x chia sẻ: “Tôi áp dụng những kỹ năng như parkour và nhào lộn. Điều này làm tôi trở nên đặc biệt hơn. Tôi bắt đầu biểu diễn mạo hiểm từ cách đây 4 năm trước. Lúc đầu, tôi thậm chí không dám nhìn xuống dưới, nhưng sau dần dần đã tự tin hơn“.

Đoạn video của Nikita nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Phần lớn mọi người cho rằng đây là việc làm quá nguy hiểm, có thể dẫn đến cái chết nếu vô tình phạm phải một chút sai lầm, dù là nhỏ nhất.

Trong đoạn video Nikita chia sẻ, anh đã trèo ra ngoài hàng rào, đứng chênh vênh trên ván trượt.

Đồng thời, Nikita còn để hẳn một bên chân và một phần ván trượt thò hẳn ra ngoài. Chưa dừng lại đó, anh chàng này còn nhào lộn bên mép tòa nhà cao tầng.

THANH LOAN (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Thót tim màn nhào lộn của 9x bên mép nhà cao tầng tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mạo hiểmthót timnhào lộntrượt ván
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức