`

Thư Dung chính thức bị tước danh hiệu Á hậu 2 Miss Eco International 2018

Thứ sáu, 07/09/2018 | 09:03 GMT+7

Sự kiện:

Á hậu Thư Dung

Danh hiệu Á hậu 2 của Thư Dung đã chính thức bị cuộc thi Hoa hậu Sinh thái quốc tế (Miss Eco International) đưa ra thông báo thu hồi.

Theo thông tin mới cập nhật từ fanpage chính thức của cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu sinh thái Quốc tế), Thư Dung đã bị thu hồi danh hiệu Á hậu 2 với lý do cô đã vi phạm một số điều khoản của cuộc thi Miss Eco International 2018. 

Miss Eco International thông báo thu hồi danh hiệu Á hậu 2 của Thư Dung.

Trước đó, vào chiều 6/9, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cũng ra quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (Nghệ danh: Thư Dung).

Đồng thời, trong công văn của BTC cuộc thi cũng nêu rõ, lý do thu hồi danh hiệu Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam là do "Thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt (Lâm Đồng), vi phạm đề án và quy chế của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018".

Thư Dung vướng nhiều scandal trong sự nghiệp.

Thư Dung sinh năm 1995, từng tham gia một số show truyền hình. Tuy nhiên, cô không để lại dấu ấn nào. Năm 2017, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 tại Hàn Quốc, dành cho các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu năm 2017, Thư Dung từng tham gia cuộc thi The Face - The Look 2017, cô cũng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với khán giả truyền hình.

Tới tháng 4/2018, Thư Dung tham gia Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Môi trường Hoàn Cầu) và giành ngôi vị Á hậu 2. Tuy nhiên, kể từ khi đăng quang tới nay Thư Dung hầu như chưa có hoạt động nghệ thuật hay đóng góp nào đáng kể trên cương vị Á hậu, thay vào đó là những vụ lùm xùm vẫn chưa có hồi kết. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến cô lần lượt bị tước những danh hiệu đã dành được từ các đấu trường nhan sắc.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thư Dung chính thức bị tước danh hiệu Á hậu 2 Miss Eco International 2018 tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Thư DungÁ hậu Thư Dunghoa hậu sinh tháiMiss Eco International 2018
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức