`

Thực hư thông tin 4 phụ nữ bán thuốc nam dạo bị nghi bắt cóc trẻ em

Thứ bảy, 07/10/2017 | 10:01 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Công an huyện Bình Đại (Bến Tre) khẳng định, không hề có chuyện 4 người phụ nữ bán thuốc nam dạo bắt cóc trẻ em như thông tin đang đồn thổi.

Theo thông tin đăng tải trên báo An ninh thủ đô, khoảng 13h30 ngày 28/9, anh Nguyễn Hoàng Sơn (39 tuổi, ngụ ấp 3, xã Bình Thắng, huyện Bình Đại) đưa con đi học tại trường tiểu học Bình Thắng ( Bình Đại). Khi đến trước cổng trường, anh Sơn nghe một số người bàn tán về việc có 4 phụ nữ lạ mặt bán thuốc nam dạo nghi bắt cóc trẻ em.

Anh Sơn chạy xe đi tìm nhưng không gặp liền quay lại trường. Tới nơi, anh Sơn thấy em T. đang đứng trước cổng trường nên kéo em này lên xe để đi tìm 4 người phụ nữ. Đi được một đoạn, em T. nhìn thấy 4 người phụ nữ bán thuốc nam nên nói cho anh Sơn.

Thực hư thông tin 4 phụ nữ bán thuốc nam dạo bị nghi bắt cóc trẻ em - Ảnh 1

Người dân hiếu kì tụ tập trước trụ sở UBND xã Bình Thắng vì tin đồn bắt cóc trẻ em - Ảnh: báo An ninh thủ đô

Người đàn ông liền tri hô và cùng người dân xung quanh bắt giữ 4 người này bàn giao cho công an xã Bình Thắng.

Báo Vietnamnet đưa tin, qua xác minh, Công an huyện Bình Đại làm rõ, 4 người phụ nữ nói trên là Đào Thị Trang (48 tuổi), Tài Thị Nguyễn (47 tuổi), Đào Nữ Minh Diệu (32 tuổi), Giai Thị Kim Cúc (41 tuổi, cùng là dân tộc Chăm, ngụ xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận).

Trích xuất camera tại trường tiểu học Bình Thắng cũng như làm việc với những người có liên quan, công an khẳng định 4 người phụ nữ nói trên chỉ đi bán thuốc nam dạo không có hành vi bắt cóc trẻ em như người dân tố giác, đồn thổi.

Ngoài ra, công an cũng liên hệ với Hội Đông y huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) và xác định, 4 người nói trên là hội viên của hội, có nhân thân tốt, hành nghề buôn bán thuốc nam dạo.

Vũ Hạnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thực hư thông tin 4 phụ nữ bán thuốc nam dạo bị nghi bắt cóc trẻ em tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bến trebán thuốc nam dạonghi bắt cóc trẻ embắt cóc trẻ em
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức