`

Thực hư thông tin Việt Nam có bản quyền World Cup 2018?

Thứ sáu, 01/06/2018 | 14:20 GMT+7

Sự kiện:

World Cup 2018

Công ty Infront Sports & Media vừa chính thức liệt kê Việt Nam là một trong 26 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á sở hữu bản quyền giải bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2018.

Thực hư thông tin Việt Nam có bản quyền World Cup 2018? - Ảnh 1

Việt Nam có tên trong danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ có bản quyền Fifa World Cup 2018 ở châu Á.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá quốc tế diễn ra bốn năm một lần với sự góp mặt của 32 đội tuyển quốc gia thi đấu với nhau trong suốt thời gian một tháng, thu hút hàng trăm triệu người theo dõi trên khắp thế giới.

Trong thông tin mới được đăng tải trên trang web Infront Sports & Media - công ty giữ bản quyền giải bóng đá lớn nhất hành tinh - Việt Nam đã có tên trong số 26 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á có quyền phát sóng World Cup 2018.

Cụ thể, Infront Sports & Media đã đàm phán nhượng quyền thành công với các quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Campuchia, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Kyrgyzstan, Lào, Ma Cao, Maldives, Mông Cổ, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Tajikistan, Thái Lan, Đông Timor, Turkmenistan, Uzbekistan và Việt Nam.

Trước đó, đã có những lo ngại về việc người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể thưởng thức trọn vẹn mùa World Cup năm nay, khi VTV không thể thương thảo thành công bản quyền với đối tác Infront Sports & Media do mức giá quá cao.

Hiện chưa có đại diện nào phía Việt Nam xác nhận về thông tin đã mua thành công bản quyền World Cup 2018. Trong khi đó, sáng nay, một lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam (VTV) khẳng định trên Vietnamnet: Cuộc đàm phán mua bản quyền World Cup 2018 phát sóng trên lãnh thổ Việt Nam chưa được chốt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Quốc Vinh

Theo Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Thực hư thông tin Việt Nam có bản quyền World Cup 2018? tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
World cup 2018bản quyền World Cup 2018bản quyềnVTV

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức