`

Thủy Tiên viết "tâm thư" bảo vệ Công Vinh sau tự truyện bị chỉ trích hàng loạt

Thứ bảy, 02/06/2018 | 08:18 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Thuỷ Tiên đã có tâm thư khá dài lên tiếng bảo vệ Công Vinh trước tâm bão dư luận sau khi ra mắt tự truyện "Lê Công Vinh: Phút 89".

Theo đó, Thủy Tiên cho rằng cuốn tự truyện đang bị bóp méo sự thật và dư luận đang có những suy nghĩ sai về cuốn tự truyện "Phút 89". Nữ ca sĩ khẳng định, cuốn tự truyện không hề nói xấu ai mà đó là những gì tâm huyết nhất trong cuộc đời cầu thủ của Công Vinh.

"Cuốn sách bao nhiêu tâm huyết xây dựng tốt đẹp và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Trong sách bao nhiêu sự việc, bao nhiêu người bạn đồng đội tốt đẹp cảm động, những kinh nghiệm cá nhân quý báu đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử thế nào, các bí quyết nghề nghiệp anh chả giấu nói hết luôn. 

Thủy Tiên luôn sát cánh cùng chồng trong mọi sự kiện. Ảnh: Lao động 

20 năm cống hiến trải qua 7 đời HLV đội tuyển và chơi ở rất nhiều CLB chuyên nghiệp khác nhau, gặp bao nhiêu trường hợp phải đối diện, bao nhiêu vấn đề cần nhìn nhận... Chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai", Thủy Tiên bức xúc trên trang cá nhân. 

Cô cũng khẳng định chưa ai đọc hết cuốn tự truyện mà có phản ứng tiêu cực. "Tôi chưa thấy ai đã đọc cuốn sách xong mà nói nó tiêu cực hay nói xấu... Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc thì lại toàn đi nói xấu bóp méo sự thật", Thủy Tiên bức xúc. 

Được biết, trong cuốn tự truyện của mình, Công Vinh đã trải lòng về mối tình với Tóc Tiên. Anh cũng không giấu tật xấu của mình khi anh và Thủy Tiên sang nước ngoài chữa chấn thương ở chân cho Công Vinh.

Trong tự truyện "Lê Công Vinh: Phút 89" đã gây xôn xao dư luận đặc biệt đối với làng bóng đá Việt Nam. Bên cạnh những câu chuyện về tuổi thơ cơ cực, Công Vinh cũng bị cho là "bán đứng" đồng đội khi đưa những chi tiết không được hay ho về các đồng đội cũ. Cùng với đó, không ít những tình tiết gây sốc trong làng bóng cũng được nam cầu thủ hé lộ trong cuốn tự truyện.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thủy Tiên viết "tâm thư" bảo vệ Công Vinh sau tự truyện bị chỉ trích hàng loạt tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thuỷ tiênCông Vinhtự truyệnTâm thưgây bão
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức