`

Tìm được con gái "mất tích" hơn 4 tháng nhờ mạng xã hội

Thứ sáu, 13/04/2018 | 07:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Gia đình anh Trần Văn Vỹ ở Yên Thành (Nghệ An) đã tìm được con gái “mất tích” hơn 4 tháng nay nhờ mạng xã hội...

Chiều tối ngày 12/4, thông tin từ ông Nguyễn Sĩ Nghi - Trưởng công an xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, gia đình anh Trần Văn Vỹ (SN 1972, trú ở xóm 8, xã Đồng Thành, huyện Yên Thành) đã tìm được cô con gái “mất tích” hơn 4 tháng nay.

Con gái của ông Vỹ đã được tìm thấy ở tỉnh Quảng Ninh nhờ mạng xã hội Facebook.

Thiếu nữ mất tích bí ẩn sau nhiều tháng đã được gia đình tìm thấy nhờ mạng xã hội Facebook. 

"Nhờ sự chia sẻ rộng rãi của cộng đồng mạng xã hội, người quen đã nhận ra chị Hà đang lạc ở tỉnh Quảng Ninh. Nhận được tin báo, gia đình đã ra Quảng Ninh để đón Hà...", ông Nghi cho biết thêm.

Trước đó, trưa 11/4, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin một cô gái người huyện Yên Thành (Nghệ An) bị lạc ở tỉnh Quảng Ninh. Cô gái có bệnh lý về thần kinh không ổn định.

Thông tin sau đó được chia sẻ rộng rãi, và nhiều người đã nhận ra đó là chị Trần Thị Hà (SN 1999) con ông Trần Văn Vỹ và bà Thái Thị Lân (trú xóm Đồng Xuan, xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Nhận được thông tin trên, Ban công an xã đã phối hợp với gia đình thiếu nữ Hà để xác minh. Chiều cùng ngày, gia đình đã ra Quảng Ninh để đón Hà.

Như đã đưa tin, sáng 12/12/2017 cháu Trần Thị Hà, xin phép gia đình đi đến nhà anh chị ở xã Xuân Thành, huyện Yên Thành chơi.

Tuy nhiên đến tối muộn cùng ngày vẫn không thấy Hà trở về. Mọi người tá hỏa đi tìm nhưng không rõ tung tích cháu ở đâu.

Gia đình sau đó đến cơ quan công an trình báo.

Được biết, Hà là con thứ hai trong gia đình và có tiểu sử bệnh thần kinh.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm được con gái "mất tích" hơn 4 tháng nhờ mạng xã hội tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mất tíchđi lạcNghệ AnFacebook
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức