`

Tìm kiếm 2 trẻ nhỏ mất tích khi chơi cạnh bờ sông

Chủ nhật, 02/12/2018 | 09:56 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Hai trẻ nhỏ dẫn nhau ra bờ sông chơi. Đến chiều tối, gia đình đi tìm 2 cháu khắp nơi nhưng không thấy, khi đến sông Đăk Ring thì phát hiện có vết trượt.

Sáng 2/12, lực lượng chức năng cùng người dân xã Sơn Trung (huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi) đã tìm thấy 1 trẻ bị đuối nước mất tích vào chiều tối 1/12.

Trước đó, khoảng 16h ngày 1/12, 2 cháu là Võ Thành K. (3 tuổi) và Trần Hoài N. (2 tuổi) dẫn nhau ra bờ sông Đăk Ring (đoạn chảy qua thôn Gia Ri, xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà) chơi. Đến khoảng 17h cùng ngày, gia đình đi tìm 2 cháu khắp nơi vẫn không thấy, nhưng khi đến sông Đăk Ring thì phát hiện mũ của 2 cháu để trên bờ và gần đó có vết trượt (nghi trượt ngã xuống sông).

Tìm kiếm 2 trẻ nhỏ mất tích khi chơi cạnh bờ sông - Ảnh 1

Người dân xã Sơn Trungtham gia tìm kiếm 2 trẻ đuối nước. Ảnh: Sài Gòn giải phóng

Nghi các em bị đuối nước, gia đình báo với chính quyền địa phương và cùng người dân trong thôn xã đi tìm.

Liên quan đến vụ việc này, ông Giáp Hùng Vương, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) xác nhận, người dân cùng với chính quyền địa phương và lực lượng tìm kiếm cứu nạn của huyện đang khẩn trương tìm 2 trẻ em nghi bị đuối nước.

Đến 6h ngày 2/12, lực lượng đã tìm thấy em Trần Hoài N. tử vong dưới sông và tiến hành đưa về gia đình. Quá trình tìm kiếm em nhỏ còn lại vẫn đang tiếp tục.

Nhân Văn (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm 2 trẻ nhỏ mất tích khi chơi cạnh bờ sông tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mất tíchQuảng Ngãiđuối nước
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức