`

1 trong 5 nữ sinh bắt bạn quỳ gối, đánh hội đồng ở Nghệ An chuẩn bị đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh

Thứ ba, 02/04/2019 | 07:16 GMT+7

Nữ sinh bắt bạn quỳ gối đánh hội đồng ở Nghệ An là học sinh giỏi, thậm chí em này còn đang được bồi dưỡng để đi thi cấp tỉnh.

Cho rằng Th. là người tung tin đồn nên Tr. và bạn đến bắt xin lỗi và đánh. Ảnh: An Ninh Thủ Đô.

Ngày 1/4, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt clip một nữ sinh ở Nghệ An phải quỳ gối rồi bị 5 bạn khác đánh, tát liên tiếp vào mặt. Nạn nhân bị đánh là em H.T.P.Th. (lớp 7, trường THCS Diễn Hùng, Nghệ An).

Theo thông tin trên tờ An Ninh Thủ Đô, nguyên nhân dẫn đễn sự việc được xác định là do Th. nghe được lời đồn về việc em T.T.H.Tr. (học sinh lớp 8, cùng trường với Th.) mang bầu. Về nhà, Th. để lại chuyện cho người thân nghe. Sau đó, tin đồn về sự việc nhanh chóng lan ra.

Tr. biết chuyện và cho rằng Th. tung tin đồn nhảm nên đã hẹn nữ sinh này rồi cùng 4 người bạn của mình dẫn ra khu vực đồi phi lao của thuộc xã Diễn Hùng.

Tại đây, nhóm của Tr. đã đe dọa, bắt Th. quỳ xuống đất và nói lời xin lỗi. Chưa dừng lại ở đó, 3 người trong nhóm nữ sinh này thay nhau tát vào mặt Th.. Sự việc được một bạn trong nhóm dùng điện thoại ghi lại.

Khi clip được phát tán, công an xã Diễn Hùng, trường THCS Diễn Hùng và Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu đã yêu cầu nhóm học sinh này làm bản tường trình. Sau sự việc, hai gia đình nữ sinh đã làm hòa và mong muốn sự việc qua đi để các em còn yên tâm học hành.

Tin đồn Tr. có bầu là tin đồn thất thiệt. Gia đình em Th. cho biết, gia đình các nữ sinh đánh em Th. cũng đã đến nhà xin lỗi nên gia đình cũng bỏ qua không có yêu cầu gì thêm. Ngày hôm nay, em Th. vẫn đi học bình thường.

Trường THCS Diễn Hùng, nơi em T. và em Tr. theo học. Ảnh: Tổ Quốc.

Chia sẻ trên tờ Tổ Quốc, ông Nguyễn Văn Thủy, Hiệu trưởng Trường THCS Diễn Hùng cho biết: "Hai em là học sinh ngoan, riêng Tr. là một học sinh giỏi, hiện đang học bồi dưỡng để chuẩn bị thi học sinh giỏi tỉnh".

Hiện, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã chỉ đạo xử lý nghiêm đối với những học sinh tham gia đánh bạn. Đồng thời, Công an huyện Diễn Châu cũng vào cuộc để làm rõ.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 1 trong 5 nữ sinh bắt bạn quỳ gối, đánh hội đồng ở Nghệ An chuẩn bị đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bạo lực học đườngthi học sinh giỏihọc sinh giỏi cấp tỉnhNghệ Antát bạnđánh hội đồng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức