`

12.000 bạn trẻ xếp hình bản đồ Việt Nam

Chủ nhật, 30/08/2015 | 16:56 GMT+7

Sau khi hát Quốc ca, xếp hình cờ đỏ sao vàng, bản đồ, Khuê Văn Các, 12.000 bạn trẻ còn có màn giao lưu cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP tại Quảng trường Mỹ Đình (Hà Nội), sáng 30/8.

Chương trình tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015 vừa diễn ra trước cửa sân vận động Mỹ Đình với sự tham gia của 12.000 bạn trẻ trong đó chủ yếu là sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, sáng 30/8.

Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tỉnh Đoàn trực thuộc, Thành đoàn Hà Nội. Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên góp mặt với vai trò là người đại diện cho tuổi trẻ thủ đô.

Cũng trong ngày hôm nay, nhiều địa phương trên cả nước cũng diễn ra đồng loạt chương trình tổng kết hoạt động hè với tổng cộng 4,3 triệu thanh niên tình nguyện tham gia chiến dịch hè 2015 vừa qua.

Nghi lễ thượng cờ, hát Quốc ca ngay tại sân khấu trên quảng trường.

Các bạn trẻ nghiêm trang cùng nhau hát bài "Tiến quân ca" của nhạc sĩ Văn Cao.

Chủ đề của ngày hội là "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" và phương châm hành động "Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp".

Hè năm nay, 4,3 triệu thanh niên tình nguyện đã tham gia vào các nội dung "Tiếp sức mùa thi", "Mùa hè xanh", "Hoa phượng đỏ", "Hành quân xanh" và "Kỳ nghỉ hồng" dưới sự chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn.

Đây cũng là nội dung trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 70 năm Quốc khánh Việt Nam của 12.000 đoàn viên, thanh niên Thủ đô.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS HCM đã tặng Bằng khen cho 34 tập thể, 103 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015.

Tại phần cuối chương trình, các bạn trẻ có màn giao lưu cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

.

Nam ca sĩ đang nổi trình bày một số ca khúc quen thuộc của mình khiến các bạn trẻ thích thú.

Các nữ thanh niên tình nguyện hôm nay mặc trên mình bộ trang phục khác biệt, thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Theo Tri thức trực tuyến

Nguồn video: Vnexpress

Xem thêm video:

[mecloud]titEvK1vbr[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết 12.000 bạn trẻ xếp hình bản đồ Việt Nam tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xếp hình bản đồhát quốc caSinh viênchiến dịch hèthanh niên

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức