`

2 thanh niên tử vong, 1 người bị thương dưới cống nước

Chủ nhật, 06/09/2015 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) - Khi người dân đến nơi phát hiện 2 thanh niên đã tử vong, người còn lại thở ngoi ngóp, tay chân bị gãy nên đưa đi cấp cứu. Chiếc xe máy nằm phía dưới cũng bị biến dạng hoàn toàn.

Người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc.

Sáng 6/9 một người dân đi tập thể dục trên đường Trần Văn Sáng (đoạn giáp ranh xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì bất ngờ phát hiện thấy một nam thanh niên nằm vắt lên trên lỗ thủng của một bức tường. Tưởng đó là ăn trộm nên người này vội hô hoán người dân xung quanh chạy đến xem. Ngay sau đó, nhiều người dân chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi phát hiện phía dưới miệng cống nằm bên cạnh bức tường còn có 2 thanh niên khác và một chiếc xe máy bị biến dạng.
Qua kiểm tra người dân phát hiện 2 người đã tử vong, còn một người khác đang nằm thoi thóp nên đưa đi cấp cứu đồng thời báo tin cho lực lượng chức năng.
Tại hiện trường, thi thể 2 người này nằm sóng xoãi gần tường một nhà kho, cạnh mương nước rộng hơn 3m, phía dưới mương có một xe máy bị biến dạng.
Theo thông tin từ người dân vào rạng sáng nay họ nghe tiếng gầm rú xe trên đường nhưng họ lại tưởng các nhóm thanh niên tụ tập đua xe nên không để ý. Và trong số đó có 2 thanh niên ngụ tại đại phương.
Đến gần 10 giờ sáng cùng ngày, hiện trường vẫn chưa được giải quyết xong. Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung đến theo dõi.
Thanh Nghĩa
[mecloud]KVMGELhSFY[/mecloud]
 
Bạn đang đọc bài viết 2 thanh niên tử vong, 1 người bị thương dưới cống nước tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bàng hoàngnhóm thanh niêntử vongcống nướcthanh niêncông anngười dân

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức